Hình ảnh Gin Tuấn Kiệt và bạn gái

Dưới đây là hình ảnh Gin Tuấn Kiệt và bạn gái của anh? Những thông tin về tiêu chí bạn gái của Gin sẽ được bật mí sau đây.

Hình ảnh Gin Tuấn Kiệt và bạn gái

Vậy theo Gin thì giữa một cô gái xấu xí về cô gái có hình thức nhưng mà sắc sảo, có kiến thức với một cô gái rất  là xinh đẹp nhưng mà lại khờ khạo, không sâu sắc thì Gin sẽ thấy ai tốt hơn?

Theo Gin đã nghĩ thì việc có kiến thức nhiều hay là ít cũng chưa nói lên được cô gái đó có tâm hồn tốt hay là không nên khó mà nói được cô gái nào sẽ tốt hơn vì Gin  đã dựa vào tâm hôn để đánh giá, không dựa vào ngoại hình hay là những kiến thức, địa vị xã hội (cười). Con người cũng đã không ai hoàn hảo, tốt điều này thì sẽ xấu điều kia, điều quan trọng là mình sẽ có chấp nhận được điều xấu của người ta hay là không.( Gin Tuấn Kiệt sinh năm bao nhiêu)


*  Ví dụ như không làm nghệ thuật thì các bạn, thì đặc biệt là các bạn nữ, có thể sẽ nhìn thấy một Gin Nguyễn như thế nào?

Chắc nhiều các bạn cứ thường xuyên lui đến những trung tâm công nghệ và bạn sẽ được gặp Gin như một anh chàng kỹ thuật viên phần mềm máy tính ở đó (cười lớn). Đây là một ước mơ thứ 2 của Gin, chỉ xếp sau nghệ thuật thôi.

hinh-anh-gin-tuan-kiet-va-ban-gai

 

hinh-anh-gin-tuan-kiet-va-ban-gai-1

 

hinh-anh-gin-tuan-kiet-va-ban-gai-2

 

Ý kiến bạn đọc