Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái

Ngay sau khi “đăng đàn” về việc mà chị gái của Nam Em là chị  Lệ Nam bị người tình đồng tính hăm dọa, và khủng bố, nhiều người đã quy kết Hoa khôi Nam Em đang “vạch áo cho người xem lưng” để mà được nổi tiếng. Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái

Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái

Trao đổi với chúng tôi, thì Nam Em đã khẳng định, nếu cần nổi tiếng, thì cô có nhiều cách để mà thực hiện. Nhưng vì vượt quá sự chịu đựng và đã nhận thấy nguy hiểm đến cho người thân nên cô đã buộc lòng lên tiếng để được bảo vệ.

hoa-khoi-nam-em-noi-ve-ly-cong-khai-moi-tinh-dong-tinh-cua-chi-gai

“Chị gái tôi đã bị người tình cấm tiếp xúc với gia đình”

Mới đây,thì trên Facebook cá nhân, chị đã bất ngờ livestream về việc chị đang bị bạn gái đồng tính của chị gái mình đã đe dọa tính mạng. Vậy cụ thể là câu chuyện này là như thế nào?

– Lúc mà tôi quyết định đưa lên Facebook để mà chia sẻ là thời điểm mà tôi và gia đình rất hoảng sợ, lo lắng nên tôi đành phải đưa công khai như là một biện pháp để đề mà phòng những hành động bột phát của người đó. Để nếu tôi và gia đình tôi có xảy ra chuyện gì đó thì mọi người còn biết nguyên nhân từ đâu. Tôi cũng không muốn vì sự lo ngại “vạch áo cho người xem lưng” hay là tạo scandal để mà nổi tiếng mà chịu im lặng. Người ta ở trong bóng tối, liên tục đã dọa nạt, khủng bố như thế thì tôi buộc lòng phải lên tiếng để mà bảo vệ gia đình mình trước đã.


Sau khi công khai về chuyện đó, chị đã thấy mọi việc có ổn hơn không?

hoa-khoi-nam-em-noi-ve-ly-cong-khai-moi-tinh-dong-tinh-cua-chi-gai

– Ổn hơn, ít nhất là từ phía của chị Lệ Nam. Sau một thời gian dài phản đối, thì khuyên can, sau chuyện lần này thì chị đã quyết tâm sẽ từ bỏ cái người đó. Thế nên, tôi cũng đã  sẽ đứng ngoài việc này để mà họ tự giải quyết với nhau.

Cụ thể thì người đó đã làm gì với chị và Lệ Nam?

– Mâu thuẫn xảy ra cũng đã hơn một năm nay rồi. Từ khi mà Lệ Nam và người đó có quan hệ tình cảm,thì gia đình tôi cũng đã can ngăn khá nhiều. Nếu như mà mẹ tôi không chấp nhận mối quan hệ đó được cho là trái quy luật tự nhiên thì tôi cũng lại nghĩ khác, phần vì mình là một người hoạt động ở trong giới showbiz nên cũng đã dễ cảm thông hơn. Tuy nhiên, thì điều tôi phản đối là cách yêu của người đó chỉ là nhằm chiếm hữu chị Lệ Nam. Họ đã không cho chị tiếp xúc với tôi. Mỗi khi mà tôi có dự án mới, cũng muốn giới thiệu chị với truyền thông, công chúng nhưng mà ngay cả đến chụp hình, thì chị ta cũng ngăn cản Lệ Nam chụp chung với tôi. Đó là điều mà không thể chấp nhận được. Đỉnh điểm là vào thời gian gần đây, người đó đã không cho Lệ Nam về thăm gia đình. Ngay cả vào dịp Tết vừa rồi, tôi đã kêu chị về, vừa để đón Tết, vừa để mà thắp nhang cho ba nhưng mà cũng không liên lạc được. Theo lời Lệ Nam thì chị đã bị họ bắt giữ mấy tháng trời. Nhận thấy sự việc hết sức là nghiêm trọng nên tôi đã báo công an. Thế nhưng, sau khi mà được về nhà thì người đó đã quay sang trả thù gia đình tôi bằng cách là nhắn tin khủng bố. Nếu mọi người theo dõi Facebook của tôi sẽ thấy, họ đã liên tục vào Facebook của tôi để hăm dọa, chửi bới…

Tôi có theo dõi và đã được biết, người này dường như đã cho rằng, lỗi là ở phía Lệ Nam nên mới có hành động như thế.

Vậy thực hư thế nào?

hoa-khoi-nam-em-noi-ve-ly-cong-khai-moi-tinh-dong-tinh-cua-chi-gai

– Trong tình yêu, thì khi đã xảy ra mâu thuẫn như vậy thì chắc chắn là lỗi phải đến từ hai phía rồi. Tôi nghĩ, thì chị Lệ Nam cũng đã phải chịu một phần trách nhiệm và đang phải trả giá cho những hành động của mình. Cuộc đời rất cần sự va chạm nhưng mà bản thân cần phải có lập trường, chính kiến để mà dứt bỏ những gì khiến cho mình mệt mỏi. Chuyện tình của Lệ Nam và người đó hiện tại thì thực chất là đang làm khổ nhau. Nếu yêu đương thật lòng thì người ta sẽ không ứng xử với nhau như là vậy đâu.

“Sóng gió gia đình đã khiến tôi “lỳ” hơn”


Chị là một người nổi tiếng, chuyện tình đồng tính của chị gái có làm ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của chị hay không?

– Tôi đã bị ảnh hưởng nhiều lắm, nhất là về tinh thần. Tôi đã bị stress và xáo trộn công việc, nhưng biết sao được. Câu chuyện gia đình là một kiếp nạn của chính tôi mà, từ nhỏ rồi chứ đâu phải chỉ có bây giờ. Từ khi mà ba mất, tôi chẳng khác gì là trụ cột trong nhà. Chính vì thế mà so với chị, tôi là một người rất mạnh mẽ, cá tính và rất nam tính nữa. Danh vọng thì có thể làm lại chứ gia đình thì dù có thế nào cũng đâu mà bỏ được. Những thử thách như vậy tôi quen từ lúc còn trẻ rồi nên giờ thì có thêm nữa thì cũng không có gì có thể quật ngã được chính mình.

Nặng gánh gia đình như vậy, thì chị có nghĩ, nếu ở trong một gia đình khác thì sự nghiệp của chị sẽ phát triển hơn hiện tại không?

– Tôi cũng đã không biết nếu ở trong gia đình có điều kiện và có giáo dục hơn thì mình có nổi tiếng hơn hay không, nhưng chắc chắn là sẽ không có độ “lỳ” như là bây giờ. Sống ở trong môi trường nghệ thuật, nếu mà thiếu đi độ “lỳ” thì sẽ khó trụ được lắm, nhất là ở tại đất Sài Gòn nhiều cơ hội nhưng mà cũng đầy rẫy cạm bẫy này.

Từ câu chuyện của chị gái mình, thì chị có sợ yêu không?

– Tôi chuẩn girl mà (cười). Nhưng mà đúng là có lúc tôi cũng đã sợ yêu thật, vì bản thân đã từng trải qua chuyện tình cảm mà cũng đã không dứt ra được. Bây giờ tôi quan niệm rằng, yêu ai thì tôi nên giữ sự tỉnh táo, nếu không sẽ rất là dễ bị mù quáng. Yêu trong tự do mới là một tình yêu hạnh phúc. Còn chiếm hữu, và ràng buộc bởi tình cảm hay địa vị, kinh tế thì cực kỳ bi kịch và rất bi đát.

Sau chuyện này,thì chị và Lệ Nam có xích lại gần nhau bằng một dự án nào đó không?

– Chị Lệ Nam hiện cũng đang hoạt động nghệ thuật và cũng là sinh viên ngành Quản lý văn hóa tại Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội (Hà Nội) nên việc kết hợp cũng là không có gì lạ lắm. Tuy nhiên, cái đó hiện tại tôi cũng đã chưa tính đến. Trong năm nay, tôi sẽ tập trung cho bộ phim điện ảnh đầu tay và MV ca nhạc của riêng mình là chính. Các dự định khác nếu có cơ hội thuận lợi thì tôi cũng sẽ thực hiện.

Key:Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái, Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái,Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái,Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái,Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái,Hoa khôi Nam Em nói về lý do công khai mối tình đồng tính của chị gái
Ý kiến bạn đọc