Hương Giang Idol – từ một hot boy thành một hot girl nóng bỏng

Hương Giang Idol – từ một hot boy thành một hot girl nóng bỏng – Những hình ảnh thời cô đang ngực lép, hay mặt mụn của giọng ca chuyển giới này đã không nhiều nhưng cũng đủ để mà nhiều người hâm mộ trầm trồ về nhan sắc thật của cô từ khi mà cô còn là một chàng trai cho đến khi mà cô phẫu thuật tìm lại chính mình.

Hương Giang Idol – từ một hot boy thành

Hương Giang Idol khá nóng bỏng khoe vòng một sau khi cô đã công khai về chuyện chuyển giới trên truyền hình.

Năm 2012, khi mà dư luận đã xôn xao bàn tán về ca sĩ chuyển giới ở tại Vietnam Idol. Không ngoa khi mà nói chỉ sau một đêm, thì Hương Giang cũng đã trở thành một người nổi tiếng. Khán giả xem truyền hình hay là nhiều  người đã mê âm nhạc chỉ biết đến Hương Giang Idol chứ không rõ là tên ở trong quá khứ của ca sĩ này là Nguyễn Ngọc Hiếu.

Từng tham gia vào Vietnam Idol năm 2010 nhưng mà cô không vượt qua vòng sơ loại, Hương Giang cũng đã dồn rất nhiều tâm huyết cho cuộc thi vào năm 2012. Cùng với những nỗ lực đó, thì cậu trai Ngọc Hiếu năm nào đã cũng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Họ đã khâm phục sự dũng cảm vượt qua đau đớn cả về thể xác lẫn về tinh thần để mà được sống đúng với con người thật của chính mình.

Ý kiến bạn đọc