Jennifer Phạm và người yêu cũ chạm mặt nhau

Jennifer Phạm và người yêu cũ – Trong liveshow lần đầu tiên của nữ ca sĩ Ý Lan tổ chức tại Hà Nội thì Jennifer Phạm và chồng cũ là Quang Dũng đã chạm mặt với nhau. Phản ứng của hai người ra sao thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Jennifer Phạm và người yêu cũ

Jennifer Phạm trong một lần chạm mặt chồng cũ Quang Dũng.

Lần đầu Ý Lan tổ chức liveshow ở ngay tại Hà Nội nên thu hút không ít sao Việt Nam đến thưởng thức tiếng hát của chính chị vào trong tối qua (11/5) ở tại Nhà hát Lớn. Trong số các gương mặt nổi tiếng thì có cả Jennifer Phạm. Sự xuất hiện của Hoa hậu đã thu hút được không ít ống kính bởi chồng cũ người đẹp, Quang Dũng cũng là một trong hai ca sĩ khách mời ở ngay tại trong chương trình.

Jennifer Phạm đã giản dị nhưng cô rất quý phái trong bộ đầm đen tới xem ca nhạc. Thời gian này, thì Hoa hậu đang ở tại Hà Nội nên cô thi thoảng tham gia vào một số hoạt động ngay tại thủ đô. Tuy nhiên thì việc cô nàng này có mặt ở hàng ghế khán giả khiến cho rất nhiều người bất ngờ, bởi từ khi thừa nhận đã ly hôn cùng với ca sĩ Quang Dũng, thì Jennifer Phạm chưa bao giờ xuất hiện ngay tại trong một event mà chồng cũ cũng góp mặt.

Cho dù họ không còn là vợ chồng nhưng Hoa hậu châu Á  ở tại Mỹ này và Quang Dũng vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. Cả hai người họ đều sắp xếp thời gian để mà chăm sóc và nuôi dạy Bảo Nam. Trong chương trình tối qua, thì người đẹp Jennifer chăm chú theo dõi những tiết mục ở trong hàng ghế khán giả, trong đó thì có cả phần trình diễn của ca sĩ Quang Dũng.

Là một trong hai ca sĩ khách mời ở tại trong livshow Ý Lan, Quang Dũng đã thể hiện 3 ca khúc quen thuộc ‘Thu hát cho người’, bài hát ‘Xin được gọi tên nhau’ và bài hát ‘Vì đó là em’. Anh chàng còn kết hợp với đàn chị tại trong nhạc phẩm ‘Mình ơi’. Đứng tại trên sân khấu cất giọng, dường như thì nam ca sĩ Quang Dũng không biết có vợ cũ ngồi xem ở ngay phía dưới.

Diễn viên Mai Thu Huyền cùng với Hoa hậu đền Hùng Giáng My họ đều diện chiếc đầm lệch vai và khoe vẻ rạng rỡ trước ống kính. Cả hai người này đều yêu mến giọng hát của ca sĩ hải ngoại Ý Lan cho nên họ đã không bỏ lỡ cơ hội được nghe chị hát trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc