Kaity Nguyễn và Will 365 có mối quan hệ như thế nào?

Kaity Nguyễn và Will 365 – Kaity Nguyễn là cái tên được nhiều người biết đến khi cô thủ vai chính trong phim “Em chưa 18”, Will là thành viên của nhóm 365. Gần đây có thông tin Kaity Nguyễn và Will 365 đang hẹn hò, thực hư của chuyện này ra sao thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chieu-cao.net.

Kaity Nguyễn và Will 365 có mối quan hệ như thế nào?

Will hẹn hò cùng với hot girl Kaity Nguyễn sau khi anh đã chia tay Quỳnh Anh Shyn

Các hình ảnh tình cảm từ “úp úp mở mở” che mặt đến công khai đã được đăng tải với mật độ khá là thường xuyên trên snapchat của chính Kaity Nguyễn thời gian gần đây và đã khiến dân tình nghĩ về một mối quan hệ mới giữa cô nàng này cùng với Will (365).

Mặc kệ các lùm xùm sau khi công khai chuyện hẹn hò với nhau thì Will (365) và Quỳnh Anh Shyn cũng đã từng là một cặp đôi đẹp ở trong mắt rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên thì trong suốt một thời gian dài gần đây, dù họ không lên tiếng khẳng định là đã chia tay nhưng dựa vào việc họ không cùng xuất hiện, hay không đăng ảnh đôi, nhắc về nhau ngay trên MXH đã khiến cho dân tình có quyền khẳng định rằng cả 2 đã “đường ai nấy đi”.

Và một điều đáng chú ý hơn nữa đó là, nếu có theo dõi Snapchat của người đẹp Kaity Nguyễn – cô nàng nổi lên trong các clip hát nhép cực xinh xắn và dễ thương từng gây bão mạng một thời, thì mọi người đang đặt nghi vấn rằng Will và cô bạn này họ đang hẹn hò cùng với nhau.

Kaity đã thường xuyên up ảnh tình cảm cùng với một chàng trai lạ mặt ở trên Snapchat của mình…

Dễ dàng nhận thấy được kiểu tóc dựng và màu tóc của “chàng trai giấu mặt” rất là giống với Will (365)

Cô nàng Kaity thì hay dùng những filter của Snapchat để mà che mặt chàng trai đặc biệt của chính mình.

Xuất phát từ các tấm hình chụp đôi nhưng lại cố tình che mặt của chàng trai ở bên, hay “úp úp mở mở” như chỉ đăng ảnh nắm tay rồi ảnh chụp từ sau lưng, những người yêu thích Kaity Nguyễn họ đã rất tò mò liệu không biết bạn trai của cô nàng này hiện tại là ai?

Ở một lần khác, thì Will “vô tình” xuất hiện trong khung hình của chính Kaity. Nhưng cô nàng này không hề nhắc gì đến nhân vật đặc biệt này ở trong phần caption.

Dù chụp khá cận nhưng với những ai mà đã quen với nét mặt Will thì họ không khó để nhận ra nhân vật trong hình rất là giống anh chàng.

Và rồi cũng chính Kaity Nguyễn mà đã công khai thêm nhiều hình ảnh nữa, lần này là lần lộ rõ mặt Will với các dòng text “đầy ngờ vực”. Đó cũng chính là lý do mà dân tình đã nghi tới… 90% rằng ca sĩ Will và Kaity Nguyễn đang hẹn hò cùng nhau.

Câu nói “muốn được ôm” của Will lại càng khiến nhiều người có quyền khẳng định được anh chàng đang có bạn gái.

Hết chụp tay…

…đến chụp chân!

Kaity đăng ảnh đi đang ăn bánh…

Không khó để mà nhận ra chiếc đồng hồ của Will và “chàng trai giấu mặt” chính là một.

So với Kaity Nguyễn thì Will có lẽ đã được đông đảo giới trẻ biết tới hơn khi anh tham gia vào nhóm nhạc 365 và đặc biệt đó là chuyện tình cùng với Quỳnh Anh Shyn. Còn Kaity Nguyễn thì nổi lên từ các clip hát nhép rất duyên và đầy cá tính cùng với một gương mặt cực Tây và xinh đẹp, thu hút của mình. Kaity cũng đã từng được gắn với cái tên là “cô nàng hát nhép 15s” vì các clip gây bão mạng.

Một lần khác, thì cả Will và Kaity cùng nhau up ảnh đi ăn bánh. Dù họ không tiết lộ đi cùng ai nhưng hình những phần bánh y hệt nhau như thế này thì ai ai cũng hiểu!

Và vào sáng nay, thì những hình ảnh cận mặt Will xuất hiện ở trên Snapchat của Kaity như là một lời khẳng định cho mối quan hệ của chính cặp đôi này!

Hiện tại, thì cả 2 đều chưa lên tiếng về mối quan hệ của mình. Nhưng sự thực thì đây có lẻ là một cặp hot teen mới rất đẹp đôi và được các fan yêu quý, nếu nghi vấn hẹn hò được người trong cuộc khẳng định là đúng.

Ý kiến bạn đọc