Làm trắng răng cùng với nghệ

Làm trắng răng cùng với nghệ – Có rất cách giúp chúng ta làm đẹp. Nhưng trước khi quyết định làm đẹp bằng một cách nào đó thì chúng ta nên tìm hiểu chúng thật kĩ.

Cách 1. Làm trắng răng cùng với nghệ

 

 

Nghệ tươi thực tế nó có rất nhiều tác dụng như là chống viêm, giúp kháng khuẩn, giúp làm trắng răng. Tuy nhiên thì chúng ta tẩy trắng răng cùng với nghệ rất là khó rửa. Nếu như không cẩn thận, thì men răng của chính bạn sẽ bị ố vàng vì màu nghệ, cũng chính vì thế mà áp dụng cách này nó không phải lựa chọn hay.

Cách 2. Trị mụn bọc bằng chính tỏi tươi

Rất nhiều người đã cho rằng tỏi tươi có tác dụng trong việc trị mụn. Mặc dù trong tỏi nó có tác dụng trong việc trị sưng tấy nhưng nó cũng không được chứng minh có tác dụng với mụn bọc đâu nhé. Ngược lại, khi chà xát nhiều bằng tỏi thì sẽ khiến cho vùng da bị mụn tổn thương nặng hơn đó.

Cách 3. Tẩy lông mặt bằng chính đu đủ và nghệ tươi

Đu đủ đã được cho rằng có thể giúp cho tẩy được lông sạch mà còn có tác dụng giúp se lỗ chân lông rất nhanh chóng. Nhưng các chuyên gia cũng đã cho rằng đây chính là cách hoàn toàn phản khoa học. Đu đủ nó sẽ khiến cho lông ngày của bạn càng cứng. Nghệ tươi nó cũng không được chứng minh có tác dụng ở trong việc ngăn chặn lông mọc.

Cách 4. Lòng trắng trứng sẽ giúp chống lão hóa

Sử dụng lòng trắng trứng gà để mà chúng ta đắp mặt nạ chính là cách nhiều chị em áp dụng để mà giúp chống lão hoá cho làn da. Mặc dù ở trong lòng trắng trứng có chứa collagen chống lão hóa nhưng nó cũng có chứa các axit hyaluronic không tốt cho da. Với những người có một làn da khá nhạy cảm thì rất dễ gặp các tác dụng phụ không như mong muốn. Nên áp dụng những sản phẩm đã được làm từ trứng sau khi mà chúng đã được loại bỏ các nguyên tố gây hại nhé.

Ý kiến bạn đọc