Lê Kiều Như là ai? Chiều cao và Tiểu sử của Lê Kiều Như

Tại sao Lê Kiều Như nổi tiếng là điều mà không phải ai cũng biết. Tham gia khá nhiều lĩnh vực, gắn liền với những hình ảnh sexy là tất cả về cô.  Hãy cùng chieu-cao.net tìm hiểu về Lê Kiều Như là ai? Chiều cao và Tiểu sử của Lê Kiều Như

Lê Kiều Như là ai? Chiều cao và Tiểu sử của Lê Kiều Như

le-kieu-nhu-la-ai-chieu-cao-va-tieu-su-cua-le-kieu-nhu

Lê Kiều Như là ai mà lại đã khiến không ít người đã cảm thấy tò mò như vậy. Trong showbiz Việt,thì  Lê Kiều Như đã được biết đến với một vai trò là diễn viên, ca sĩ… Tuy nhiên, khán giả không thấy rõ được sự chuyên sâu của cô ở trong từng lĩnh vực. Chưa từng được nhắc đến như là một ngôi sao giải trí nhưng không ai có thể nào phủ nhận được tài năng của cô gái trẻ này. Kiều Như thì có thể hát tốt, có thể đóng phim không tệ nhưng mà cái tên của cô thì thật sự chưa khi nào quá tỏa sáng.

Còn nhớ cách đây 10 năm, khi mà lần đầu được vinh danh ở trong chương trinh VTV – Bài hát tôi yêu năm 2005, hình ảnh của Lê Kiều Như khi ấy thế nào thì nay cô ấy vẫn vậy, không có quá nhiều điểm khác biệt, nhưng mà điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô không thể nào phát triển xa hơn nữa. Thậm chí là đến giờ vẫn có nhiều người đã đặt câu hỏi Lê Kiều Như là ai .

le-kieu-nhu-la-ai-chieu-cao-va-tieu-su-cua-le-kieu-nhu

Người ta lại biết đến cô, và nhớ tới cô vì cuốn tiểu thuyết “Sợi xích” cùng với lời khẳng định “Sexy là thương hiệu của tôi”. Điều này không phải là không có lý khi mà thời điểm đó, Kiều Như đã liên tục tung ra những bộ ảnh thể hiện một sự gợi cảm, sexy của mình. Đôi khi người ta còn thấy, sự thể hiện của cô ở trong các bộ ảnh ấy thành công hơn cả việc cô đã đi hát hay làm diễn viên.

Cũng không quá khó để mà nhận ra khi có ai đó hỏi Lê Kiều Như là ai  thì người ta chỉ có thể nhớ tới hình ảnh gắn với tiểu thuyết “Sợi xích” của chính cô. Dù cuốn tiểu thuyết này ngay khi đã ra mắt không bao lâu đã ngay lập tức đã bị thu hồi nhưng nó vẫn kịp giúp cô để trở thành tâm điểm của mọi bàn tán dư luận hồi đó.

Tiểu thuyết này đã bị thu hồi cũng là vì Lê Kiều Như đã đính kèm những bộ ảnh mà đầy khiêu khích của mình để mà làm phụ bản, điều này khiến không ít người đã phải tò mò. Sự thất bại của cuốn tiểu thuyết này đã khiến cho nhiều đơn vị sách đầu tư phải chấp nhận thua lỗ cũng những lời chỉ trích từ phía của dư luận.

le-kieu-nhu-la-ai-chieu-cao-va-tieu-su-cua-le-kieu-nhu

Nhưng nghiễm nhiên, Lê Kiều Như đã lại được nâng lên làm người nổi tiếng. Kiều Như đã được biết đến như là một chân dài đầu tiên viết một cuốn tiểu thuyết đã gây ồn ào đến thế. Cuốn tiểu thuyết này cũng là do Kiều Như đã muốn khán giả buộc phải nhớ tới cô với những hình ảnh sexy chứ không phải là những hình ảnh nào khác khi trước đó ít ai biết Lê Kiều Như là ai, đó cũng được cho là một sự thành công lớn của cô.

Tuy nhiên, người ta đã còn cảm thấy ấn tượng nhất với một chân dài này đó là việc có thể trói chặt được cuộc đời của một nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy. Ở thời điểm chàng nhạc sỹ này đã đang có rất nhiều bài hit trên thị trường thì hai người họ lại quen nhau.

Có thể nói rằng đây là một tình yêu khó mà tưởng. Nguyễn Nhất Huy dường như đã không còn sáng tác nữa từ khi anh gặp và yêu Lê Kiều Như mà chủ yếu chỉ làm mọi việc, nói mọi thứ để mà ca ngợi tình yêu, bạn gái của chính mình.

le-kieu-nhu-la-ai-chieu-cao-va-tieu-su-cua-le-kieu-nhu

Chính gia đình là một điều khiến việc khẳng định Lê Kiều Như  là ai với cô thì không còn quá quan trọng

Sau khoảng 10 năm họ yêu nhau, hai người đã chính thức tuyên bố sẽ kết hôn với nhau. Tuy nhiên, nhìn vào bộ ảnh cưới đáng ngưỡng mộ của họ nhiều người đã mong chờ mãi mà vẫn chưa thấy đám cưới.

Đám cưới với họ chỉ là một thủ tục cần phải có. Khi Kiều Như mang thai đứa con gái đầu lòng, thì Nhạc sỹ Nhất Huy đã bày tỏ rõ sự sung sướng và niềm hạnh phúc. Kiều Như cũng đã buông “Sợi xích” và showbiz để mà tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Ý kiến bạn đọc