Lộ lễ ăn hỏi của MC Thành Trung, ai cũng choáng với nhan sắc của cô

Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung – Nam MC điển trai kiêm là diễn viên hài đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng với bạn gái 9X vào trong sáng 21/2 ở tại Hà Nội.

Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung

Sáng 21/2, thì MC Thành Trung đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng với bạn gái là Ngọc Hương ở tại Hà Nội. Đám hỏi đã được tổ chức đơn giản cùng với sự góp mặt của những người thân và của một số đồng nghiệp rất thân thiết của anh. Nam MC đã không thông báo ở trên trang cá nhân hay với giới truyền thông.

le-hoi-cua-mc-thanh-trung-1

Thành Trung bảnh bao đi cùng với phái đoàn nhà trai đi đến nhà gái. 

Thành Trung cùng với bạn gái Ngọc Hương đã công khai hẹn hò cùng với nhau từ năm 2013. Tuy hạn chế khi nói đến chuyện tình cảm ở trên mặt báo, nhưng MC của chương trình X Factor đã thường xuyên đăng những ảnh lãng mạn của hai người lên trên trang cá nhân cùng với những dòng trạng thái rất ngọt ngào.

le-hoi-cua-mc-thanh-trung-2

Nam MC đã cùng bạn gái Ngọc Hương chụp hình chung với khách mời ở trong đám hỏi như là NSND Tự Long, ca sĩ Mỹ Dung.


Bạn gái Thành Trung sinh vào năm 1991, cô là tiếp viên hàng không. Bên cạnh đó, thì cô nàng cũng kinh doanh lĩnh vực thời trang. Nam MC đã từng thẳng thắn chia sẻ là Ngọc Hương chính là một stylist, giúp cho anh chàng hiểu hơn về thời trang.

le-hoi-cua-mc-thanh-trung-3

Lễ ăn hỏi của nam MC đã được tổ chức ở tại Hà Nội.

Trước khi yêu Ngọc Hương, thì Thành Trung đã từng kết hôn cùng với ca sĩ Thu Phượng và hai người đã có chung một con gái. Hai người họ đã chia tay nhau sau 3 năm chung sống cùng. Cuộc chia tay của họ đã gây ồn ào ở suốt một thời gian vì nữ ca sĩ này đã “tố” chồng cũ không quan tâm gì đến con gái. Thành Trung cũng từng lên tiếng giải thích nhưng sau đó thì anh đã chọn cách im lặng vì anh không muốn chuyện riêng tư của mình trở thành một đề tài bàn tán của cả dư luận.

Chia sẻ cùng với Zing.vn trong thời gian cách đây không lâu, thì Thành Trung đã xác nhận, anh sẽ tổ chức lễ cưới ngay sau Tết Nguyên đán. Lễ cưới của nam MC và bạn gái 9X dự kiến là sẽ diễn ra vào trong tháng 3 tới đây.

key: Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung, Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung, Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung, Lễ ăn hỏi của MC Thành Trung

Ý kiến bạn đọc