Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh

Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, thì Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có một cuộc sống gia đình viên mãn khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Mạnh Trường đã tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh

Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh

Là khách mời của chương trình Rubic8, Mạnh Trường đã có những chia sẻ cởi mở xoay quanh chuyện nghề và về cuộc sống gia đình.

manh-truong-tiet-lo-ve-cuoc-song-vo-chong-sau-man-anh

Nam diễn viên nói, với nghề diễn của anh thường xuyên anh phải đi xa, có thời gian 3 tháng mới được về nhà. Khi đó anh đã thấy rất ái ngại cho bà xã. Bởi anh rất thấu hiểu sự vất vả, một mình anh lo toan khi không có người đàn ông bên cạnh. Vì vậy, mà khi có thời gian, anh đã luôn dành hết cho gia đình, xem đó là sự bù đắp cho những thiếu sót trong suốt quãng thời gian để bà xã vất vả một mình.

“Nếu thời gian nghỉ dài, thì cả gia đình sẽ lên kế hoạch để đi du lịch xa. Nhưng nếu thời gian không cho phép thì chúng tôi sẽ lên phố để đi ăn và xem phim cùng với nhau. Tôi nghĩ, chỉ bình dị vậy thôi cũng đã đủ để giữ lửa hạnh phúc cho gia đình”, Mạnh Trường  đã chia sẻ.

Nam diễn viên đã tâm sự nếu một ngày không phải là diễn viên, thì việc trước tiên anh làm sẽ là ngủ dậy muộn. Bởi khi quay phim, thì giờ giấc rất thất thường, có khi phải dậy từ lúc 5 giờ sáng, đóng máy lúc 2, 3 giờ đêm và ngày hôm sau thì mọi thứ tiếp tục lặp lại.

Không phải ngẫu nhiên mà Mạnh Trường được xem là một hình mẫu soái ca lý tưởng của nhiều cô gái đến vậy. Ngoài thời gian dành cho các con, thì anh rất tâm lý, chú trọng không gian riêng dành cho bà xã, bởi đó là một cách hâm nóng tình cảm vợ chồng, đồng thời đã khiến bà xã không bị tủi thân.


Nói về nửa kia hoàn hảo của mình, thì Mạnh Trường tiết lộ: “Cô ấy là người rất dễ tính và thoải mái với chồng. Khi tôi có những cuộc vui ở bên bạn bè, cô ấy không bao giờ gọi điện thoại giục hay là chất vấn. Cách sống của cô ấy rất là đơn giản. Thời gian yêu nhau đủ để cô ấy có thể đặt niềm tin tưởng ở tôi. Tôi thấy mình khá may mắn”.

manh-truong-tiet-lo-ve-cuoc-song-vo-chong-sau-man-anh

Quãng thời gian dài để gắn bó bên nhau đã khiến cho cặp đôi hoàn toàn thấu hiểu và đồng cảm, vì vậy suốt thời gian chung sống, thfi gia đình của Mạnh Trường không hề có biến cố gì lớn.

Anh đã khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi nhận sự trân trọng dành cho những hi sinh của vợ: “Khi sinh em bé thứ hai, tôi thấy vợ vất vả nhiều hơn, công việc cũng bị gác lại. Thật sự điều đó đã khiến tôi rất trân trọng cô ấy, đôi khi phụ nữ đã luôn chấp nhận thiệt thòi về mình, họ sẵn sàng gạt bỏ sự nghiệp,và sở thích cá nhân, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Với tôi đó là sự trân trọng sâu sắc”.

Nhìn lại chặng đường trước khi mà đi đến thành công, Mạnh Trường đã trải lòng vai diễn đầu tiên với anh không phải vai diễn ấn tượng. Nhờ sự cố gắng, và nỗ lực và đam mê với nghề anh mới có thể dần khẳng định được vị trí. Nam diễn viên đã khẳng định “Thời gian ấy gia đình luôn cho tôi điểm tựa vững chắc, đặc biệt là bà xã, Bởi khi bước chân vào nghề, nếu gia đình không yên ổn bạn chắc chắn sẽ không thể thành công”.

 

Ý kiến bạn đọc