MC Mù Tạt và Anh Huy là một cặp đôi rất là đẹp

MC Mù Tạt và Anh Huy là một cặp đôi rất là đẹp. Cặp đôi này đã công khai hẹn hò với nhau được nhiều Fan hâm mộ yêu mến

Xem thêm bài viết liên quan

MC Mù Tạt và Anh Huy là một cặp đôi rất là đẹp

Từ lâu, thì rất nhiều khán giả của kênh VTV6 nói chung và của các khán giả Bữa trưa vui vẻ nói riêng vẫn đã rất mặc định rằng, Mù Tạt (Tên thật là Huyền Trang) cùng với anh chàng Trần Anh Huy là một cặp đôi ‘thanh mai trúc mã’ rất hợp nhau

Cả hai người cũng đã thường xuyên có những tấm hình chụp chung rất là tình cảm, họ đã diện đồ đôi, cùng với nhau để mà đi dự sự kiện, và thân thiết ở trong nhiều hoạt động, thậm chí là họ cũng đã không ngại để mà dành cho nhau những lời nói khá là tình cảm, và những cử chỉ rất ân cần, quan tâm… Xinh đẹp, và rất tài năng, họ đã thật sự là một cặp đôi đã khiến cho bất cứ ai cũng phải ghen tỵ với họ.

Đặc biệt, ở trong dip Lễ tình nhân vào 14/02 năm nay, thì cặp đôi này cũng đã tung ra được những ‘bằng chứng’ để mà không thể nào chối cãi được khi mà có những cử chỉ khá là thân mật với nhau ở trong một bộ ảnh cùng với nhau. Điều này cũng đã khiến cho nhiều khán giả và đặc biệt là những người rất là yêu mến cặp đôi này cũng đã dành cho nhau những lời chúc mừng cho MC Mù Tạt và Anh Huy

Thế nhưng ở trong một bài phỏng vấn gần đây nhất thì với VTV6, thì Mù Tạt cũng đã tiết lộ được một sự thật về mối quan hệ này.  Trong bài phỏng vấn đặc biệt vào dịp Tết Bính Thân, MC Mù Tạt cũng đã bật mí những dự định trong năm mới 2017: ‘Mình có rất là nhiều dự định ở trong năm mới này. Đó là có thể cô cũng sẽ tham gia vào khá nhiều chương trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau hơn để mà có thể thử sức mình. Mình rất là thích hát,và thích nhảy lại thích chụp hình nữa, nên cũng đã sẽ dành được thời gian để mà học thêm những lĩnh vực đó. Có thời gian thì mình sẽ đi du lịch nhiều nơi hơn để mà biết được nhiều nền văn hóa của khá là nhiều vùng miền, hoặc là kiếm một anh bạn trai chẳng hạn (haha)….’

Câu trả lời này cũng đã khiến cho nhiều khán giả, và những người yêu mến MC Mù Tạt cũng đã bất ngờ bởi rất là nhiều người vẫn đã cho rằng, MC Mù Tạt và Anh Huy là một cặp đôi rất là đẹp. Chia sẻ về điều này, thì Mù Tạt cũng đã giải thích rằng: ‘Đương nhiên là Mù Tạt cũng đã chưa có bạn trai rồi. Mình cũng sẽ rất là vui khi mà suốt thời gian qua thì nhiều các khán giả cũng đã luôn biết đến mình và Anh Huy như là một cặp đôi và họ đã dành nhiều lời để mà khen ngợi cũng như là có sự yêu mến cho chúng mình.

Tuy nhiên, như cả mình và Anh Huy cũng đã từng chia sẻ rằng thì chúng mình đã chỉ là bạn thân, bạn rất là thân nên khi mà  đi đâu thì cũng sẽ có nhau, mọi chuyện từ công việc cho đến cuộc sống thì 2 đứa đã thường xuyên đã tâm sự và trao đổi với nhau. Anh Huy là một người rất là chăm chỉ, tâm lý và vô cùng rất là hài hước nữa, bởi vậy mà mình cũng đã luôn thấy vui vẻ khi mà đi cùng Huy’.

Cô nàng cũng đã cũng chia sẻ về một mẫu bạn trai lý tưởng của mình đó là một anh chàng đã ‘biết sẻ chia,và chung thủy và lại có được ý chí của một  người đàn ông mà mình cần. Nếu mà có thêm ngoại hình đẹp và một khiếu hài hước nữa thì đã lại càng tuyệt vời. Có vẻ mình rất là tham lam đúng không?

Có lẽ những chia sẻ này sẽ khiến cho rất nhiều khán giả rất tiếc nuối, tuy nhiên, chúng ta sẽ chúc phúc cho Mù Tạt đã tìm được một người bạn trai lý tưởng đúng như là mong muốn của cô nàng này.

Ý kiến bạn đọc