Mỹ nhân ‘Chiếc Lá Cuốn Bay’ bị ép tiếp khách, rơi sông vì kháng cự?

Ngay sau khi có thông tin này, đại diện và bạn thân của nữ diễn viên Tangmo Nida (Chiếc Lá Cuốn Bay) đã đứng ra phản hồi.

Sau vụ việc nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) mất tích và tử nạn trên sông Chao Phraya ngày 24/2, trên MXH xứ sở chùa vàng xuất hiện một vài tin đồn cho hay, người đẹp Chiếc Lá Cuốn Bay bị ép đi “tiếp khách đại gia”, trong lúc chống cự đã bị ngã xuống nước.

Dư luận Thái Lan đang dồn sự quan tâm và chú ý về vấn đề nóng này.

Trang Thairath đưa tin, chiều nay (26/2), đại diện cùng một người bạn thân của nữ diễn viên Tangmo Nida có tên là Anna đã xuất hiện tại một buổi họp báo, đứng ra làm rõ mọi tin đồn “đi tiếp đại gia” râm ran trên MXH.

Anna cho biết thêm, trước đây cô có hỏi Tangmo có nhận lời đi ăn uống cùng đại gia hay không, nữ diễn viên khảng khái từ chối và cho biết: “Nếu nhận lời một lần, những lần khác bạn sẽ tiếp tục phải đi. Tôi không muốn xã hội nhìn nhận tôi là một ngôi sao kém cỏi phải đi làm việc này”.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay bị ép tiếp khách, rơi sông vì kháng cự?-1
Anna – bạn thân của Tangmo trả lời phỏng vấn

Ngoài ra, quản lý của Tangmo cho biết, nữ diễn viên có một lịch hẹn đi ăn cùng nhóm bạn. Không dừng lại ở đó, khi được hỏi về vấn đề liệu nữ diễn viên có sử dụng ma túy hay không, người quản lý này khẳng định rằng chắc chắn Tangmo không liên quan đến chất cấm.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay bị ép tiếp khách, rơi sông vì kháng cự?-2

Tuy nhiên, Anna lại chia sẻ những điều cô luôn cảm thấy khó hiểu trong suốt quá trình xảy ra vụ việc. Thứ nhất, nhóm bạn đi chung với Tangmo đều là những nhân vật xa lạ với Anna. Nữ diễn viên Chiếc Lá Cuốn Bay chưa từng chụp ảnh chung hay đăng tải ảnh với nhóm bạn này trên MXH.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay bị ép tiếp khách, rơi sông vì kháng cự?-3

Thứ hai, trong nhóm bạn đi chung với Tangmo có một người đàn ông mà Anna và quản lý chưa từng biết mặt.

Khi vụ tai nạn xảy ra, Anna có nhắn tin cho người này để hỏi có phải Tangmo đã rơi xuống nước không, người này lại trả lời: “Làm sao mà tôi biết được”.

Hỏi đi hỏi lại nhiều lần, người đàn ông này mới thừa nhận: “Đó là sự thật, nhưng chị không cần phải đến đâu, đến cũng chẳng thể làm được gì“.

Thứ ba, nhóm bạn đi cùng Tangmo tỏ ra bất hợp tác với phía cảnh sát. Theo trang Thairath, ban đầu nhóm người này từ chối không tham gia thẩm vấn vào chiều ngày 25/2, tuy nhiên đến tối tất cả đã trình diện trước cảnh sát.

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay bị ép tiếp khách, rơi sông vì kháng cự?-4
Quản lý của nữ diễn viên

Mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay bị ép tiếp khách, rơi sông vì kháng cự?-5
Sau đó, nhóm bạn này xuất hiện

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc