Nam chính ‘Bẫy Ngọt Ngào’ bị tố chảnh chọe, lớn tiếng trước đám đông: ‘Mấy người có biết tôi là ai không’

“Em ơi, em có biết thời gian của anh quan trọng lắm không? Em có biết một phút anh kiếm được bao nhiêu không?”.

Sau hàng loạt drama liên quan đến hot tiktoker Long Chun, mới đây, tài khoản Cô gái có râu lại tiếp tục lên tiếng tố cao nam chính phim “B.ẫy ngọt ngào” mắc bện.h ngôi sao.

Đoạn clip tố nam diễn viên mắc bện.h ngôi sao

Cụ thể, người này cho biết gọi tắt người này là T., quen do hồi trước làm bất động sản. Nguyên văn lời “b.óc phố.t” của Cô gái có râu:

Anh T. từng đặt cọc mua căn nhà giá 33 tỷ qua công ty của mình. Anh T. cũng là diễn viên 10 năm rồi mà không ai biết, gần đây mới phất lên, và thành công nhờ bán mỳ gói.

Anh này do một môi giới khác dắt qua công ty tôi để đặt cọc mua căn hộ đó. Mới gặp, mới nói chuyện được mấy câu thì anh nói: “Mấy em có biết anh là ai không?” Sau đó, khi làm thủ tục, anh liên tục nói: “Em ơi, em có biết thời gian của anh quan trọng lắm không? Em có biết một phút anh kiếm được bao nhiêu không?”. Khi nói chuyện thì nhìn mọi người bằng nửa con mắt, rất là kh.inh th.ường. Sau buổi gặp gỡ đó, bọn tôi đã biết gặp khách hàng này sẽ “hơi mệt”.

Sau đó, công ty lấy được cho anh một suất đặc biệt, là ưu tiên mua trước dành cho khách VIP. (Trước buổi mở bán dành cho khách hàng đã đặt cọc, họ sẽ có buổi mở bán dành cho khách VIP, chỉ gồm 50 khách, toàn là người danh giá trong xã hội, và mình đã xin được 1 vé cho anh tham gia buổi mở bán đó).

Tới hôm mở bán, anh ăn mặc rất sang trọng, nhưng bịt khẩu trang, đội nón, đeo mắt kính đen, y như người nổi tiếng. (lúc đó chưa có dịch COVID, không ai đeo khẩu trang hết).

Bẫy ngọt ngào. Lịch chiếu Bẫy ngọt ngào. Quốc Trường. Bảo Anh. phim rạp  tháng 5 | TTVH Online

Vấn đề bắt đầu xảy ra, khi anh bắt đầu lên bốc thăm thì chủ đầu tư không có căn anh muốn mua, người ta đã khóa căn đó lại cho nên anh rất b.ực mình. Bên mình đã thuyết phục anh đợi chút để mình làm việc với chủ đầu tư rồi sẽ nói chuyện lại với ảnh. Lúc đó, anh rất l.ớn tiế.ng, như nạ.t n.ộ chủ đầu tư: “Chủ đầu tư kì vậy, có biết tôi đặt cọc căn này mấy chục triệu hay không? Mấy người có biết tôi là ai không? Biết thời gian của tôi rất quý giá không?”. Vừa nói, anh vừa chỉ vào đồng hồ Rolex (loại bình thường).

Anh đứng làm kh.ùng làm đi.ên, y như đứa con nít. Trong khi đó xung quanh toàn những người danh giá, chủ tịch tập đoàn xuất nhập khẩu lớn nhất nhì Việt Nam. Những người chủ đầu tư sau đó trách tụi mình. Sau đó bọn tôi cũng “bó tay”, mời anh về và trả lại tiền đặt cọc cho ảnh luôn.

Các bạn thấy không, trong buổi đó toàn những người có địa vị, trong khi đó anh chỉ là một diễn viên bình thường, có chút tiền do kinh doanh khá thành công, mà anh cư xử như đứa con nít. Hôm đó em thấy xấ.u h.ổ cho anh luôn.

Bẫy ngọt ngào. Lịch chiếu Bẫy ngọt ngào. Quốc Trường. Bảo Anh. phim rạp  tháng 5 | TTVH Online
Diễn viên Quốc Trường bị réo tên

Tui nói thiệt, anh là người thành công, mua được căn hộ hơn 30 tỷ là người thành công. Nhưng so với những người có mặt trong buổi hôm đó, anh không là gì hết. Và những người danh giá, ai cũng rất khiêm tốn. Họ chỉ tập trung san sẻ, trao đi những giá trị tốt cho xã hội. Anh nên xem lại bản thân mình, đi xem thường người ta trong khi ai cũng xem thường anh. Bây giờ giàu rồi, học cách sang đi anh, chứ để càng lâu bệ.nh ngôi sao càng ngày càng nặng đó.

Dù không nói thẳng tên, nhưng dưới phần bình luận, nam diễn viên Quốc Trường liên tục bị réo tên do hàng loạt sự trùng hợp: “nam chính phim B.ẫy ngọt ngào, sở hữu chuỗi mì cay có tiếng”.

Trước lời “b.óc ph.ốt ” trên, nam chính “B.ẫy ngọt ngào” chưa có động thái phản hồi.
by
Categories:
Ý kiến bạn đọc