Người yêu của Khánh Ngân là người như thế nào?

Người yêu của Khánh Ngân – Khánh Ngân là một người mẫu xinh dẹp tài năng, cô được nhiều khán giả biết đến với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp, khả năng biến hòa và xữ lí linh hoạt trong mọi tình huống.

Người yêu của Khánh Ngân là người như thế nào?

Khánh Ngân đang khoe body cạnh bạn trai tin đồn Ngọc Tình của mình

Khánh Ngân và Ngọc Tình hai người họ đều tự tin khoe thân hình nóng bỏng và tràn đầy săn chắc.

Thời gian vừa qua, thì đã rộ lên rất nhiều nghi vấn cho rằng người đẹp của chương trình The Face – Đỗ Trần Khánh Ngân cô đang hẹn hò cùng với Á vương Đại sứ Hoàn cầu Ngọc Tình khi mà cả hai người họ đã liên tục xuất hiện, dành cho nhau rất nhiều cử chỉ tình cảm.

Mới đây, thì bộ đôi này lại có dịp “đốt mắt” fan khi mà họ thực hiện bộ ảnh ngọt ngào, quấn quýt cùng với nhau ở trong phòng tập gym. Nếu như Ngọc Tình đã dành rất là nhiều thời gian ở trong vòng 5 năm qua để mà luyện tập, giữ gìn cho mình được một thân hình cân đối, thì với cơ thể 6 múi khá hoàn hảo, Khánh Ngân cũng đã ưu tiên cho chính việc tập thể hình để cô giúp cơ thể của không có mỡ thừa và giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh năng động.

Ngọc Tình đã hướng dẫn Khánh Ngân tập gym rất tận tình.

Với kinh nghiệm tập luyện ở trong nhiều năm, Ngọc Tình luôn đưa ra những lời khuyên có ích cho người đẹp Khánh Ngân.

Trong các shoot hình, thì cặp đôi này không chỉ khoe các động tác tập khá mạnh mẽ, mà còn cực kỳ tình tứ, nồng nàn và khá quấn quýt bên nhau.

Ngoài đời, thì cả hai người họ đều dành cho nhau những tình cảm đặc biệt yêu quý.

Bộ hình này được thực hiện vào nhân dịp Á Vương và Á quân của chương trình Gương mặt thương hiệu chính thức trở thành Đại sứ ở trong cuộc thi Tìm Kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam năm 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016.

Cả hai người họ đã liên tục dành cho nhau các cử chỉ tình cảm, nồng ấm.

Ngọc Tình đã khoe body 6 múi săn chắc của mình.

Còn Khánh Ngân thì lại tự tin phô diễn một đường cong cơ thể cực kì quyến rũ.

Ý kiến bạn đọc