Những ca phẩu thuật thẫm mĩ tai hại nhất trên thế giới

Những ca phẩu thuật thẫm mĩ tai hại nhất trên thế giới – Ai ai cũng nghĩ phẩu thuật thẫm mĩ sẽ đẹp nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, không phải ai ai đi phẩu thuật thẫm mĩ cũng đẹp cả. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về những ca phẩu thuật thẫm mĩ để lại hậu quả tai hại nhất thế giới.

Những ca phẩu thuật thẫm mĩ tai hại nhất trên thế giới

Janice Dickinson


Biến chứng của các lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đó thì dường như nó đã không làm cho Janice Dickinson bị khiếp sợ. Ở tuổi 59, bà này vẫn tiếp tục ‘tân trang’ chính bộ ngực, vốn đã từng đụng dao kéo trong hơn 30 năm trước đó. Vẻ đẹp này đã từng khiến biết bao nhiêu chàng trai điêu đứng của bà ‘nữ hoàng catwalk’ Janice Dickinson ngày nào thì giờ nó đã biến thành ‘siêu mẫu tàn tạ nhất ở trên thế giới’.

Jocelyn Wildenstein

Phải chi hơn 3 triệu đô la Mỹ để mà làm đẹp nhưng những gì mà bà Jocelyn Wildenstein thu lại được đo chính lại là dung nhan ngày một ‘khủng khiếp’. Jocelyn Wildenstein cũng đã trải qua ít nhất 7 cuộc dao kéo, từ chính việc cô nâng cơ mặt, tạo hình mắt, bơm collagen vào trong cả môi, má và cằm… nhưng cũng đã thất bại rất thảm hại.

Sharon Osbourne

Cựu giám khảo của chính chương trình American’s Got Talent, Sharon Osbourne, chia sẻ, bà rất là hối hận khi bà đã chi tới hơn 3 tỉ đồng (hơn 120.000 Bảng Anh) để hút mỡ, để nâng ngực, để tiêm botox… Kết quả của các lần ‘tân trang nhan sắc’ này đó chính là khuôn mặt căng bóng, méo mó đến mức khó coi.

Melanie Griffith

Nữ diễn viên đình đám người Mỹ, bà Melanie Griffith, cũng đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối khi mà dung nhan của bà ngày một khác lạ. Bà đã chia sẻ rằng, “Tất cả mọi người đều nói là trông tôi thật là đáng sợ”. Nữ diễn viên 56 tuổi này đã được cho là đã tiêm chất làm đầy vào trong môi, sử dụng botox và phẫu thuật để mà cắt mỡ thừa ở bọng mắt.

Pete Burns

Không chỉ những sao nữ mới có một niềm đam mê bất tận với việc ‘đại tu dung nhan’, nam ca sĩ lừng danh này vào thập niên 80s, Pete Burns, cũng đã ghi tên chính mình vào trong danh sách những thất bại thảm hại nhất của chính phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt của ông đã bị biến dạng của Pete Burns chính là hậu quả của nhiều lần sửa mũi, nhiều lần nâng má, xăm mắt, nhiều lần bơm môi…

Ý kiến bạn đọc