Những cách dưỡng tóc mềm mại từ thiên nhiên

Những cách dưỡng tóc mềm mại từ thiên nhiên – Sỡ hữu được một mái tóc mềm mượt, óng ả là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng để có được mái tóc đẹp chúng ta cần phải cho được những cách làm đẹp an toàn và hiệu quả. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cách dưỡng tóc mềm mại từ thiên nhiên.

Những cách dưỡng tóc mềm mại từ thiên nhiên

Sữa sẽ giúp cho tóc mềm mại

Khi nói đến chuyện ép thẳng mái tóc, thì chắc hẵn sữa là 1 nguyên liệu vô cùng hữu ích. Đổ sữa vào trong bình xịt và sau đó phun nó lên trên tóc của bạn. Chờ đợi ở ngay trong nửa giờ để cho mái tóc của chính bạn được hấp thụ hoàn toàn sữa. Sau đó thì các bạn gội sạch với dầu gội đầu mà để cảm nhận được đó là sự óng mượt hoàn toàn mới cùng với chính mái tóc của bạn.

Sữa mật ong để giúp ủ tóc

Cho mật ong vào với một ít sữa để tạo được 1 hỗn hợp được sền sệt. Để hiệu quả hơn, thì  các bạn nên nghiền dâu tây hoặc chuối và cho vào trong hỗn hợp. Thoa đều nó lên mái tóc của chính bạn. Nó sẽ mất đi 1 lúc để tóc khô hoàn toàn. Vì vậy, các bạn hãy chờ đợi trong khoảng 1 tiếng rưỡi và sau đó thì các bạn gội sạch lại đầu.

Ủ tóc bằng chính hỗn hợp sữa mật ong dịu nhẹ.

Hỗn hợp của chính dầu ô liu với trứng

Cả hai nguyên liệu trên đã đều được biết đến là những thành phần không thể thiếu khi chúng ta chăm sóc cho tóc. Nhưng dầu ô liu và trứng thì các bạn lại không được biết đến nhiều là chúng có thể kết hợp được cùng với nhau để tạo nên được một điều kì diệu cho mái tóc.

Dầu oliu sẽ giúp cho tóc sóng mượt và dài óng ả.

Đánh kỹ 2 hai quả trứng và sau đó cho thêm một lượng dầu ô liu tương ứng vào. Trộn đều và sau đó thì thoa lên tóc. Chờ ít nhất trong khoảng một tiếng đồng hồ và sau đó thì các bạn gội sạch với dầu gội loại dịu nhẹ.

Với các nguyên liệu tự nhiên này thì các nàng chúng ta đã có thể làm cho mái tóc của mình được mượt mà vào nếp suôn mượt rồi đấy nhé. Chúc các nàng của chúng ta luôn luôn đẹp và sở hữu được một mái tóc đẹp mượt mà và đầy cuốn hút nhé.

Ý kiến bạn đọc