Những diễn viên có chiều cao khủng trên thế giới

Bên cạnh tài năng diễn xuất, những diễn viên này còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi chiều cao khủng của mình.

Andre the Giant: 2m13

Nam diễn viên cao lớn này đến từ Pháp trong vai trò là một vận động viên vật chuyên nghiệp. Vào năm 1980, trận đấu giữa Roussimoff cùng với đô vật huyền thoại Hulk Hogan đã góp phần đưa giải thể thao trở thành ngành công nghiệp có trị giá hàng tỷ USD như hiện nay. Andre từng tham gia vai diễn Bigfoot trong The Six Million Dollar Man nhưng phải đến vai người khổng lồ tốt bụng Fezzik trong The Princess Bride (1987) mới giúp anh được ghi nhớ trong lòng khán giả.

Carel Struycken: 2m13

Vai diễn đầu tiên của diễn viên gốc Hà Lan này là Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band sau khi được một người phụ nữ nhìn thấy trên phố và ngỏ ý muốn mời anh đóng phim. Sự nghiệp của Sturken bắt đầu được chú ý khi tham gia Ewoks: The Battle for Endor (1985) và Men in Black (1997) với vai diễn người ngoài hành tinh khổng lồ Arqulian.

Kareem Abdul-Jabbar: 2m18

Xuất thân là ngôi sao bóng rổ, sau khi giải nghệ, Kareem đã đóng hơn 20 phim, trong đó có một vai nằm trong series phim truyền hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết The Stand của Stephen King. Với chiều cao khủng, nam diễn viên này còn được người hâm mộ gọi bằng cái tên “người khổng lồ” của điện ảnh.


Matthew MacGrory: 2m29

Ông đã từng được ghi danh vào cuốn sách kỷ lục Guinness thế giới ở hạng mục người đi giày cỡ lớn nhất: 29,5 (tương đương với cỡ 46).

Trước khi ra mắt với tư cách diễn viên, McGrory từng là khách mời trong chương trình trò chuyện của Howard Stern và Oprah Winfrey và tham gia các MV ca nhạc của Iron Maiden, Marilyn Manson hay Blondie.

Dù nổi tiếng hay không nổi tiếng, có một chiều cao lý tưởng vẫn khiến bạn tự tin thêm đôi chút khi giao tiếp. Để có một chiều cao lý tưởng thay vì dành hàng giờ ngồi trước máy vi tính và lâng la các trò chơi tại website cá cược 12 bet (12bet.com), hãy thường xuyên luyện tập thể thao khi đang ở tuổi phát triển, và cố gắng bổ sung đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể.

Ý kiến bạn đọc