Những hình ảnh trước và sau khi Sao Việt phẩu thuật thẫm mĩ

Những hình ảnh trước và sau khi Sao Việt phẩu thuật thẫm mĩ – Hộm nay chieu-cao.net sẽ cung cấp cho các bạn những hình ảnh trước và sau khi Sao Việt phẩu thuật thẩm mĩ.

Những hình ảnh trước và sau khi Sao Việt phẩu thuật thẫm mĩ

“Bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh cô vốn đã có gương mặt ưa nhìn cùng với một nụ cười tươi tắn, chiếc  sống mũi cao, khuôn miệng của cô nhỏ vừa vặn. Tuy nhiên thì không hài lòng với chiếc mũi, vào năm 2012 thì nữ diễn viên trẻ này đã vung 35 triệu đồng để mà nâng mũi bằng sụn ở tại tai.

Khi đó, thì Angela Phương Trinh mới 18 tuổi, cô hồn nhiên chia sẻ vì cô cảm thấy không hài lòng ở cánh mũi to không hài hòa hơn với những đường nét nhỏ nhắn ở ngay trên gương mặt nên cô đã nhờ cậy vào phẫu thuật thẩm mỹ. Tháng 12/2012, thì cô xuất hiện với chiếc mũi mới khá to và khá dài, không cân xứng với chính gương mặt của chính cô.

Tuy nhiên thì sau lần sửa mũi đầu tiên có thông tin rằng nữ diễn viên Biết chết liền này đã còn nhiều lần “đụng” đến mũi cũng như những bộ phận khác như là vòng 1, cằm, vòng 3,…

Gương mặt sáng, tròn đầy và ưa nhìn cùng với khả năng diễn xuất tự nhiên đã giúp cho Ngân Khánh ghi điểm khi bước vào ngay trong làng giải trí. Ngoài phim ảnh, Ngân Khánh đã đá lấn sân sang lĩnh vực ca hát và cô đã gây được sự chú ý. Có cả thanh và cả sắc nhưng dường như nó chưa đủ với chính người đẹp sinh năm 1985.

Trong khoảng thời gian tham gia vào trong showbiz Việt rộ lên mốt gọt cằm, thì Ngân Khánh xuất hiện cùng với chiếc cằm khá lệch. Tháng 9 năm ngoái, thì nữ diễn viên phim Nhà có 5 nàng tiên đã tham dự một sự kiện, nhiều người cũng đã dễ dàng nhận ra gương mặt của Ngân Khánh căng mọng đến mức hơi sưng phù, dấy lên tin đồn là cô đã tiêm botox.

Khi được hỏi, thì Ngân Khánh đã phủ nhận “dao kéo” nhưng nhìn lại các bức ảnh thời mới vào nghề, diện mạo của cô nàng đã có ít nhiều sự thay đổi.

Ý kiến bạn đọc