Những lần Hoa hậu H’Hen Niê được đàn chị hết lời khen ngợi

Từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê được đông đảo người hâm mộ yêu quý và quan tâm. Với diện mạo xinh đẹp cùng những hoạt động nghệ thuật, nàng hậu sinh năm 1992 cũng nhận nhiều lời khen ngợi từ các đàn chị lẫn người hâm mộ.

 
H'Hen Niê chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ thông qua những hoạt động trong sự nghiệp. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
H’Hen Niê chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ thông qua những hoạt động trong sự nghiệp. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Cụ thể, tham gia một talkshow mới đây, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 – Diễm Hương gây chú ý khi bất ngờ được yêu cầu xếp hạng các Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong lịch sử. Dựa trên cảm quan riêng, Hoa hậu Diễm Hương xếp H’Hen Niê ở vị trí đầu tiên vì “những đóng góp cho cộng đồng mới đúng là một Hoa hậu”. Những vị trí sau đó lần lượt thuộc về Hoa hậu Thùy Lâm, Phạm Hương và Khánh Vân.

 
Hoa hậu Diễm Hương ưu ái dành vị trí đầu bảng cho H'Hen Niê. (Ảnh: FB Diễm Hương)
Hoa hậu Diễm Hương ưu ái dành vị trí đầu bảng cho H’Hen Niê. (Ảnh: FB Diễm Hương)

 
H'Hen Niê được Diễm Hương đánh giá cao nhờ những đóng góp cho cộng đồng. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
H’Hen Niê được Diễm Hương đánh giá cao nhờ những đóng góp cho cộng đồng. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

 
Từ sau khi đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mỹ nhân sinh năm 1992 tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
Từ sau khi đội vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mỹ nhân sinh năm 1992 tích cực tham gia các dự án vì cộng đồng. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Đây không phải là lần đầu tiên Top 5 Miss Universe 2018 được đàn chị khen ngợi cho nhan sắc cũng như quá trình làm nghề. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy dành những nhận xét “có cánh” cho nhan sắc của đàn em. ”Vẻ đẹp của H’Hen rất phù hợp chuẩn quốc tế, phần hình thể được đánh giá đẹp hơn nhiều Hoa hậu khác. Cách H’Hen Niê giao tiếp thân thiện, phản xạ thông minh cũng tạo thiện cảm với mọi người. Chính sự quyết tâm thể hiện và thành tích mà H’Hen Niê đạt được tại Miss Universe khiến tôi ngưỡng mộ”, cô nói.

 
Hoa hậu Mai Phương Thúy từng là thành viên ban giám khảo tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - năm H'Hen Niê đăng quang. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
Hoa hậu Mai Phương Thúy từng là thành viên ban giám khảo tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – năm H’Hen Niê đăng quang. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

 
Sắc vóc của HLV The Next Face Vietnam được đàn chị khen ngợi hết lời. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
Sắc vóc của HLV The Next Face Vietnam được đàn chị khen ngợi hết lời. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

 
Vẻ ngoài rạng rỡ của người đẹp chiếm trọn cảm tình của mọi người. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
Vẻ ngoài rạng rỡ của người đẹp chiếm trọn cảm tình của mọi người. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Thời điểm dự thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê cũng được nữ diễn viên Bỗng Dưng Muốn Khóc thể hiện sự yêu mến. “Khi nghe em thoải mái, tự hào kể về buôn làng, về gia đình, về những gì em đã trải qua để có được ngày hôm nay… không phải ai cũng sống thật được như em. Đẹp không chỉ cái hào nhoáng bên ngoài mà còn tâm hồn bên trong nữa! Tự hào về em H’Hen Niê ơi”, Tăng Thanh Hà viết trên trang cá nhân.

 
Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, bà mẹ 3 con ấn tượng với vẻ đẹp tâm hồn của nàng hậu. (Ảnh: FB Miss Universe)
Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, bà mẹ 3 con ấn tượng với vẻ đẹp tâm hồn của nàng hậu. (Ảnh: FB Miss Universe)

 
Vẻ giản dị của nàng hậu người Ê Đê được nhiều người yêu quý. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
Vẻ giản dị của nàng hậu người Ê Đê được nhiều người yêu quý. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

 
Vẻ đẹp cá tính nhưng gần gũi của người đẹp. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
Vẻ đẹp cá tính nhưng gần gũi của người đẹp. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Cũng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, phần trình diễn của người đẹp nhận nhiều lời khen từ những chuyên gia nổi tiếng quốc tế, đặc biệt là phần thi áo tắm và trang phục dạ hội. “Điều quan trọng nhất trong phần thi áo tắm là sự tự tin. Và Việt Nam tự tin một cách mãnh liệt. Cô ấy có bước đi tự tin, tâm thế kiêu hãnh và thực sự tỏa sáng trên sân khấu”, ông Kressley nhận xét. Ba vị chuyên gia quốc tế cũng đồng tình Việt Nam được xướng tên vào Top 5.

 
(Từ trái sang) Chuyên gia thời trang Carson Kressley, siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham và huấn luyện viên catwalk Lu Sierra đánh giá cao khả năng của H'hen Niê. (Ảnh: Tiền Phong)
(Từ trái sang) Chuyên gia thời trang Carson Kressley, siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham và huấn luyện viên catwalk Lu Sierra đánh giá cao khả năng của H’hen Niê. (Ảnh: Tiền Phong)

 
Người đẹp Việt tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. (Ảnh: FB H'Hen Niê)
Người đẹp Việt tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Bạn nghĩ như thế nào về những lời khen mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhận được? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc