Nữ hoàng không tuổi – Ngọc Trinh cũng đến lúc để lộ dấu hiệu tuổi tác qua ống kính của fan: ‘U40 rồi níu gì nổi’

Nhan sắc Ngọc Trinh qua ống kính đời thường không lung linh như ảnh cô nàng đăng tải trên mạng xã hội.

Chiều 18/2, Ngọc Trinh đã xuất hiện trong một sự kiện diễn ra ở Hà Nội. Ngay từ khi xuất hiện, Ngọc Trinh đã trở thành tiêu điểm được công chúng và truyền thông chú ý. Đặc biệt tại sự kiện lần này, Ngọc Trinh không diện trang phục gợi cảm c.ắt x.ẻ mà chọn phong cách chuẩn CEO, phó tổng tài sang trọng, quyền lực.

Không có mô tả.
Ngọc Trinh xuất hiện trong một sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Dù không h.ở h.ang nhưng Ngọc Trinh vẫn chiếm trọn spotlight ngay từ đầu bởi chiếc vest trắng họa tiết kết hợp áo phông cổ tim giúp cô nàng khoe triệt để được vò.ng 1 căng đầy gợi cảm cùng cùng vòng eo chuẩn con kiến. Lần hiế.m h.oi “nữ hoàng nội y” không cần phải h.ở b.ạo vẫn được khen là xinh đẹp và cuốn hút. Có thể nói, phong độ nhan sắc và vóc dáng của Ngọc Trinh ở tuổi U35 có thể nói là khá vững vàng.

Không có mô tả.
Ngọc Trinh chiếm spotlight với vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là nhan sắc thật của Ngọc Trinh qua hình ảnh do “team qua đường” tác nghiệp. Nhìn vào loạt ảnh chưa chỉnh chửa, có thể thấy vóc dáng của người đẹp Trà Vinh vẫn được công chúng khen ngợi là nuột nà và “bố.c lử.a” không kém ảnh qua photoshop, chỉ có điều gương mặt thật của Ngọc Trinh lại được nhận xét là kém sắc hơn.

Không có mô tả.
Nhan sắc thật của Ngọc Trinh qua hình ảnh do ‘team qua đường’ tác nghiệp.

Có thể thấy vóc dáng của người đẹp Trà Vinh vẫn được công chúng khen ngợi là nuột nà và “b.ốc l.ửa” không kém ảnh qua photoshop

Có thể thấy vóc dáng của người đẹp Trà Vinh vẫn được công chúng khen ngợi là nuột nà và 'bốc lửa' không kém ảnh qua photoshop
Chỉ có điều gương mặt thật của Ngọc Trinh lại được nhận xét là kém sắc hơn.

Theo đó, dù làn da vẫn trắng mịn nhưng không khó để nhận ra gương mặt của người đẹp sinh năm 1989 đã lộ dấu hiệu tuổi tác như chả.y x.ệ, không hoàn hảo so với các bức ảnh do cô nàng đăng tải lên mạng. Có thể thấy, bước qua độ tuổi 30, Ngọc Trinh cũng phải dè chừng khi độ trẻ trung của mình không còn được như trước. Tuy nhiên, bỏ qua điều đó, không thể phủ nhận rằng đến nay, Ngọc Trinh vẫn được xem là một trong những mỹ nhân được săn đón của showbiz Việt.

Chỉ có điều gương mặt thật của Ngọc Trinh lại được nhận xét là kém sắc hơn. 

Được biết những ngày qua, Ngọc Trinh đã có mặt dài ngày tại Hà Nội để tham dự loạt sự kiện. Trước đó không lâu, tối ngày 16/2, cô nàng cùng Vũ Khắc Tiệp và dàn khách mời khác đã tề tựu tại sự kiện khai trương tòa nhà “Thời trang Venus” tại quận Hoàn Kiếm, thu hút sự chú ý của dư luận.

Tối ngày 16/2, cô nàng có mặt tại sự kiện khai trương tòa nhà “Thời trang Venus” tại quận Hoàn Kiếm, thu hút sự chú ý của dư luận.

Ý kiến bạn đọc