Sốc: Tối 15/9 Bà Hằng nhập viện cấp cứu vì bệnh huyết áp cao tái phát

Phương Hằng đã phải nhập viện dọ bệnh huyết áp cao tái phát, tình trạng không có gì đáng nói.CEO đại nam cho biết trước giờ nhà rất nghèo bươn trải có bệnh nhưng không có tiền chữa chạy nên giờ rất đồng cảnh ngộ với người nghèo

Chia sẻ thêm bà con cho biết đã có vài lần muốn tự tử khi sinh cậu con trai út, lúc đấy do áp lực công việc rồi con con cái dẫn đến việc trầm cảm

Đầu năm 2017, Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn TPHCM được UBND TPHCM chấp thuận chủ trương giao làm chủ đầu tư dự án xây dựng khu cư xá Thanh Đa. Công ty này liên hệ với ông Tiếng để thương lượng hỗ trợ, đền bù. Ông Tiếng có quen ông Yên và ông Lê Hoàng Tuyền (SN 1977, ngụ Q3) nên cho họ biết về sự việc. Ông Yên nói sẽ giúp ông Tiếng trong việc đàm phán giá đền bù với Công ty Địa ốc Sài Gòn TPHCM và thống nhất ông Tuyền bỏ ra toàn bộ chi phí để lo cấp “sổ đỏ” gần 1.300m2 đất tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh cho ông Tiếng. Ông Tuyền sẽ hưởng phần chênh lệch giá khi mua bán khu đất này.

Ông Bùi Văn Tiếng
Tuy nhiên, ông Tiếng đã nhiều lần thay đổi đàm phán giá mua bán với Công ty Địa ốc Sài Gòn TPHCM và ký hợp đồng vào ngày 5-5-2017. Ông Tuyền là người làm chứng trong hợp đồng này. Cùng ngày, ông Tiếng ký hợp đồng đền bù nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất với Công ty Địa ốc Sài Gòn TPHCM, nội dung thỏa thuận đền bù hơn 31 tỷ đồng, đặt cọc trước 1,5 tỷ đồng. Khi nào ông bàn giao đất, công ty thanh toán tiếp 50% giá trị hợp đồng, số tiền còn lại thanh toán khi ký hợp đồng chuyển nhượng phần đất trên cho Công ty Địa ốc Sài Gòn TPHCM tại văn phòng công chứng.

Ông Tiếng cho biết, ông Yên và ông Tuyền giới thiệu vợ chồng ông Nguyễn Văn Hải – bà Trần Thị Phương Linh đứng ra lo thủ tục cấp “sổ đỏ”. Ngày 12-9-2017, ông Tiếng ký hợp đồng ủy quyền cho ông Hải tại Văn phòng công chứng Q8. Vợ chồng ông Hải bảo ông Tiếng chuyển tiền để làm “sổ đỏ”, ông Tiếng báo cho ông Tuyền, ông Yên chi tiền như đã thỏa thuận.

Ông Tuyền và ông bầu viện lý do ông Tuyền bỏ tiền ra lo, nhưng tạm thời không có tiền nên mượn bà Võ Thị Lộc (chị ông Tuyên, SN 1972, ngụ Q3) 4 tỷ đồng và thuyết phục ông Tiếng ký giấy mượn tiền để bà Lộc yên tâm giao tiền, cũng như ký giấy thỏa thuận không tính lãi.Ông Tuyền sửa đổi nội dung và bảo mật. Sau đó, vợ chồng anh ấy bỏ đi. Anh Tuyền, anh Yên liên lục nợ Tiếng, ép vợ này phải bàn giao đất trên núi tại TT.Tân Nghĩa (H.Hàm Tân, Bình Thuận) để ép nợ. đã gửi thư tới vợ chồng anh Huỳnh Uy Dũng, xin trả lại số tiền. Tuy nhiên, cô Hằng cùng chồng chíp, sẽ bộc lộ sự thật về anh Võ Hoàng Yên với công chúng và sẽ không hài lòng vì tiền bạc.

Câu nói gây tranh cãi của Thủy Tiên, miền trung ích kỷ, hòi, cứu rồi vẫn còn khởi động đơn kiện, tôi sẽ không bao giờ rời xa thiền nữ Những người mà nữ ca sĩ coi là thân quen, ruột thịt nhớ lại cô ấy “ăn chặn” tiền từ thiện, điều này làm cho Thuỷ Tiên đau lòng. Xin lỗi là khi mới gỡ ai là bạn, ai là thù.

Tích cực hoạt động thiện nguyện trong nhiều năm qua thế giới nhưng thời gian gần đây, Thuỷ Tiên bất ngờ bị bà Phương Hằng và không ít giả mạo yêu cầu sao kê từ thiện chí. Có thể trong cuộc đời làm từ thiện của mình, chưa bao giờ nữ ca sĩ lại rơi vào hoàn cảnh khiến ta nghi ngờ như thế, cô ấy cũng quyết định làm rõ, phủ nhận chuyện “ăn chặn” tiền.
Đừng kiềm chế cảm xúc, Thuỷ Tiên đã khóc trong buổi livestream và ông xã đã thay cô giải thích mọi công việc.

Thuỷ Tiên khóc trên livestream khi bị nghi ngờ “ăn chặn” tiền từ thiện.(Ảnh: Cut from clip)
Sau buổi livestream nước mắt đó, mới đây, bà xã Công Vinh tiếp tục chia sẻ trên cá nhân tài khoản về việc người thân nghi ngờ “ăn chặn” tiền từ thiện. Thuỷ Tiên đau lòng khi những người mình coi là ruột thịt mà không tin vào những nick mình ảo, bị đặt.

“Mình cứ nghĩ bạn bè, người thân quen, người hâm mộ ruột, thậm chí là họ hàng là những người hiểu thương và tin mình nhất… Sau những người dẫn dắt cắt ghép sai sự thật chỉ từ những nick ảo vô danh trên mạng được chia sẻ đi họ tin mình ăn thiệt thiệt luôn. Phải chi là người ngoài xa lạ chả quen biết nhau bao giờ đi mình không đau lòng. Dù yêu thương thân thiết như thế nào cũng không bằng vài lời của nick vô danh trên MXH còn đáng tin hơn từng người thương ”- Thuỷ Tiên chia sẻ

Thuỷ Tiên đau lòng khi người thân nghi ngờ “ăn chặn” tiền từ thiện. Chấp nhận sự thật nhưng bà xã Công Vinh không cảm thấy buồn phiền.
Thuỷ Tiên đau lòng nói: “Cuộc đời con người ta phải trải qua những lần như thế để nhìn vào ánh hồng trần”.

Lúc mới quen ai là bạn, ai là thù.Thật sự mong muốn dịch bệnh qua nhanh cho vợ chồng Thủy Tiên có thể chứng minh sự sạch sẽ của mình, để không ai ngờ cả hai “ăn chặn” tiền từ thiện nữa. “Cây ngay không sợ chết”, các mẹ có sai không?

Thuỷ Tiên in from the render support domain Middle year 2020. (Ảnh: FBNV) Hy vọng Thuỷ Tiên sẽ chứng minh được sự sạch sẽ của mình để không bị người khác nghi ngờ.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc