Sự nghiệp của Yoona

Sự nghiệp của Yoona – Bài viết hôm nay của chúng tối sẽ nói về sự nghiệp của nữ ca sĩ Yoona. Một nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng.

Sự nghiệp của Yoona

Yoona cũng đã chính thức cho ra mắt với công chúng với tư cách đó là một thành viên trong nhóm nhạc nữ Girls’ Generation vào trong ngay tháng 8 năm 2007. Sự nghiệp diễn xuất của chính Yoona cũng đã khởi đầu vào trong năm 2007 với vai phụ Shin Joo-young ở ngay trong một bộ phim truyền hình 9 Ends, 2 Out. Sau đó cô có xuất hiện ở tại trong bộ phim truyền hình Woman of Matchless Beauty bắt đầu vào trong tháng 4 năm 2008 và cũng đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ chính các nữ diễn viên kỳ cựu Bae Jong-ok.

Tháng 5 năm 2008, thì Yoona cũng đã đảm nhận vai chính đầu tiên ở trong một bộ phim truyền hình You Are My Destiny với chính vai diễn đó là Jang Sae-byuk. Với vai diễn này, thì cô nàng này cũng đã giành chiến thắng ở ngay tại hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất ở tại hai lễ trao giải KBS Drama Awards lần thứ hai và cả Baeksang Arts Awards ở trong lần thứ 45.

Năm 2012, thì Yoona cũng đã đảm nhận vai nữ chính ở bên cạnh nam diễn viên Jang Geun-suk ngay ở trong một bộ phim truyền hình Love Rain.

Năm 2013, thì ca sĩ Yoona đã đảm nhận vai nữ chính Nam Da-jung bên cạnh đó nam diễn viên Lee Beom-soo ở ngay trong một bộ phim truyền hình hài tình cảm Prime Minister and I.

Tháng 3 năm 2016, nữ ca sĩ Yoona đã hợp tác cùng với nhóm nhạc indie Hàn Quốc 10cm ở tại trong bài hát “Deoksugung Stonewall Walkway” thuộc dự án âm nhạc Station của chính S.M. Entertainment.

Yoona cũng đã từng được đặt danh hiệu đó chính là “nữ hoàng quảng cáo” sau khi cô nàng xuất hiện ở trong nhiều quảng cáo và cũng đã trở thành một gương mặt đại diện cho rất là nhiều nhãn hiệu. Năm 2014, thì Yoona đã được CNN đánh giá chính đó là “một trong những tên tuổi lớn ở ngay tại khu vực của châu Á-Thái Bình Dương” góp phần giúp cho các nhãn hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc để được trở nên phổ biến ngay ngay tại thị trường Trung Quốc. Năm 2016, thì cô nàng này đã được tạp chí Forbes bình chọn chính là một trong 30 người nổi tiếng ở dưới 30 tuổi trong lĩnh vực thể thao và giải trí có được một sức ảnh hưởng lớn nhất ở ngay tại châu Á.

Trong suốt sự nghiệp của chính mình, thì nữ ca sĩ YoonA cũng thường xuyên đi làm tình nguyện và cô nàng này cũng hay quyên góp từ thiện. Nhờ những hoạt động đó, thì vào trong năm 2015 thì cô nàng cũng đã được gặp gỡ tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye ở ngay tại Nhà Xanh và cũng đã trở thành một thành viên của chính tổ chức danh dự dành cho các cá nhân có các đóng góp từ thiện rất to lớn ở tại Hàn Quốc.

Vào tháng 9 năm 2013, ca sĩ Yoona cũng đã bắt đầu một mối quan hệ tình cảm cùng với nam ca sĩ và diễn viên Lee Seung-gi.Tháng 8 năm 2015, thì công ty đại diện của chính hai người này xác nhận là họ cũng đã chia tay vì lí do là bị lịch trình bận rộn.

Ý kiến bạn đọc