Sự thật cuộc sống sang chảnh của cô gái thuộc nhà có 3 nàng tiên

Ý Nhi đã cho biết mình là một cô gái rất bình thường chứ không phải là một hot girl sành điệu như nhiều lời bàn luận.

Sự thật cuộc sống sang chảnh của cô gái thuộc nhà có 3 nàng tiên

Những hình ảnh của ba chị em họ Hồ, mặt xinh, và dáng đẹp được chia sẻ nhiều ở trên mạng xã hội những ngày qua. Họ đã được nhiều người ưu ái và đặt cho biệt danh “ba nàng tiên”.

su-cuoc-song-sang-chanh-cua-co-gai-thuoc-nha-co-3-nang-tien

Bức ảnh “nhà có 3 nàng tiên” đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội những ngày qua

Trong ba chị em thì “nàng tiên út” Hồ Ngọc Ý Nhi (THPT Nguyễn Thượng Hiền, TP HCM) đã gây chú ý hơn cả. So với hai chị gái, thì Ý Nhi nổi bật hơn cả về nhan sắc và lẫn vóc dáng. Những hình ảnh về cuộc sống nhung lụa, diện đồ hiệu, và đi xế hộp của nữ sinh 18 tuổi đã gây tò mò.

su-cuoc-song-sang-chanh-cua-co-gai-thuoc-nha-co-3-nang-tien

Trở thành một tâm điểm trên mạng xã hội những ngày gần đây nhưng mà Hồ Ngọc Ý Nhi đã chưa một lần lên tiếng nói về cuộc sống thực. Với vẻ e dè, ngần ngại, và nữ sinh Sài thành đã chia sẻ lý do giữ im lặng: “Mọi người nói về em nhiều quá. Cuộc sống và cả việc học tập của mình đã bị xáo trộn hết cả. Mình chỉ là một cô bé học lớp 12 chứ không phải là hot girl sang chảnh gì đó…”.

Làm mẫu ảnh để mà phụ ba mẹ học phí, chi tiêu cá nhân

Khi nói về những thành tích học tập: thì thủ khoa trường cấp 2, đã đỗ trường phổ thông có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất TP HCM…, Ý Nhi khá rụt rè. Cô nàng không quan tâm đến chất lượng đầu vào cao, thấp mà chỉ biết đó là môi trường học tập nghiêm túc, kỷ luật và học sinh được dạy dỗ bởi những thầy cô giáo giỏi.

su-cuoc-song-sang-chanh-cua-co-gai-thuoc-nha-co-3-nang-tien

Ý Nhi cho biết có sở thích làm mẫu ảnh.

Nhắc đến các hoạt động ngoại khóa, nữ sinh Sài thành lại tỏ vẻ hào hứng. Cô nàng tự nhận mình là người có khiếu hài hước, và giỏi ăn nói và rất là tự tin trước đám đông. Ý Nhi đã thường xuyên tham ra vào phong trào thể thao – văn nghệ của trường.


Hoạt động ngoài giờ về học Ý Nhi thích hơn cả là làm mẫu ảnh. Cô gái 18 tuổi đã có được hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. “Trời đã phú cho sự tự tin và cái khả năng diễn xuất nên mình chụp hình rất là nhanh”. Cô bạn cho biết làm mẫu ảnh phần vì sở thích, phần vì cô muốn phụ ba mẹ tiền học phí và chi tiêu cá nhân. Hơn nữa, cô cũng mong ba mẹ cô được hãnh diện bởi cô con gái út “học giỏi mà làm cũng tài”.

su-cuoc-song-sang-chanh-cua-co-gai-thuoc-nha-co-3-nang-tien

Cô bạn thích tham gia các hoạt động văn hóa – văn nghệ ở tại trường.

Thời gian này, thì Ý Nhi ngưng lại mọi hoạt động chụp ảnh để tập trung cho kỳ thi đại học sắp tới.

“Chỉ là một cô bé học lớp 12 chứ không phải hot girl sành điệu”

Bất ngờ đã được quan tâm trên mạng xã hội nên cuộc sống của Nhi đã có không ít xáo trộn. Cô nàng quá mệt mỏi bởi những cuộc gọi, và tin nhắn lạ, bởi những “lời ra tiếng vào” không hay trên “thế giới ảo”.

Hình ảnh sang chảnh mà Ý Nhi chia sẻ trên mạng thực chất là được anh chị đưa đi “giải ngố”.

Ý Nhi đã tâm sự, đối với một cô gái 18 tuổi còn non nớt, những phán xét tưởng chừng như là vô hại đó ảnh hưởng rất là nhiều đến tâm lý. “Mình chỉ muốn mọi người đã biết đến là một cô bé học sinh lớp 12 năng động, tràn trề nhiệt huyết và cả có ước mơ, hoài bão lớn, chứ không phải là một cô gái 18 tuổi sành điệu”, Ý Nhi đã nói.

Về những bức hình “check-in” sang chảnh, thì Ý Nhi giải thích, đó chỉ là những lúc mà được anh chị đưa đi “giải ngố”. Và cô nàng chỉ đi khi mà đã hoàn thành bài vở.

Khi đã được hỏi về nhan sắc được ví là “nàng tiên”, Ý Nhi đã chia sẻ: “Mọi người gọi mình là nàng tiên xinh đẹp nhất trong nhà nhưng mà mình lại thấy mẹ mới là nàng tiên xinh đẹp nhất”.

“Facebook là thế giới ảo, người ta chỉ thấy mình lúc mình ăn chơi chứ lúc bù đầu vào công việc và học tập thì lại không mấy ai biết”, nữ sinh Sài thành đã chia sẻ.

Ngắm nhìn thêm vẻ dễ thương của cô bạn Ý Nhi

Ý kiến bạn đọc