Sự thật về gia đình của nữ ca sĩ Như Quỳnh

Gia đình của nữ ca sĩ Như Quỳnh – Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ nói về cuộc sống gia đinh và sự nghiệp của nữ ca sĩ xinh đẹp tài năng Như Quỳnh.

Sự nghiệp của nữ ca sĩ Như Quỳnh

Trung tâm Asia (vào năm 1994-1996)

Năm 1994, thì người điều hành của Trung tâm Asia đó chính là Trúc Hồ và Thy Vân cũng đã mời cô sang California để mà thử giọng. Giọng hát và nhất đó cũng chính là nét mặt khá xinh xắn cùng với vẻ hồn nhiên của nữ ca sĩ Như Quỳnh đã chiếm được rất nhiều cảm tình của chính ban giám đốc ở Asia. Nữ ca sĩ Như Quỳnh cũng đã được mời để ký hợp đồng và cũng ngay sau đó thì cô nàng đã thu hình được nhạc phẩm đầu tiên đó cũng chính là “Chuyện Hoa Sim” ở ngay tại trong chương trình “Tác Giả Và Tác phẩm”. “Tôi cũng đã hát với một tâm trạng khá mừng lại rất lo đến nỗi tay chân của cô lạnh ngắt tưởng tượng như là nước đá”, cô nàng đã chia sẻ.

Trung tâm Thúy Nga ( vào năm 1996-2007)

Hai năm sau, thì cô nàng này cũng đã chuyển sang cộng tác cho chính trung tâm Thúy Nga. Cuốn Paris By Night đầu tiên do chính ca sĩ Như Quỳnh tham gia đó là Paris By Night 38 ở ngay trong ca khúc đó là Hoa Tím Người Xưa của chính cố nhạc sĩ Thanh Sơn.

Trung tâm Asia (năm 2007-2009)

Một thời gian sau thì cô chấm dứt hợp đồng với Trung tâm Thúy Nga, vào đầu năm 2007, thì nữ ca sĩ Như Quỳnh đã sinh được một bé gái và cô đã đặt tên là Melody Đông Nghi. Chuyện tranh cãi nó cũng đã xảy ra. Trước khi cô sinh Melody, thì cô nàng này đã không tiết lộ được thông tin cá nhân của chính mình. Sau khi cô sinh, thì một số hình ảnh của chính chồng và của con gái cô nàng đã được phát hành và cô nàng này cũng đã thông báo cho giới báo chí về tình trạng hôn nhân của mình bao gồm đó là cả tên của chồng – tên là Nguyễn Thắng, là một kỹ sư hàng không và anh đã làm việc cho chính Cục Hàng không theo Liên bang Mỹ.

Trong năm 2007, thì nữ ca sĩ Như Quỳnh cũng đã xuất hiện cuối cùng ở ngay tại Thúy Nga với bài hát mang tên “Mưa Trên Quê Hương” ở tại trong Paris By Night 89. Vào trong tháng 8 năm 2007, ca sĩ Như Quỳnh cũng đã trở lại nơi mà đã đào tạo cô, tại trung tâm Asia.

Đây cũng chính là một cú sốc đối với rất nhiều người hâm mộ và của khán giả trên khắp thế giới. Tuy nhiên thì nữ ca sĩ Như Quỳnh cũng đã tiếp tục cùng với sự cổ vũ của rất là nhiều người hâm mộ.

Gia đình của nữ ca sĩ Như Quỳnh

Về cuộc sống riêng tư của chính mình, thì nữ ca sĩ Như Quỳnh cũng đã kết hôn với một kỹ sư không gian Nguyễn Thắng hiện tại thì anh chàng này đang công tác ở ngay trong cơ quan chính phủ của nước Hoa Kỳ và họ cũng đã có được một đứa con gái có tên là Melody Đông Nghi vào ngay trong năm 2007. Hiện tại thì nữ ca sĩ Như Quỳnh đang có được một gia đình nhỏ rất hạnh phúc ở ngay tại Mỹ, nhưng cho đến tháng 6 năm 2015 thì nữ ca sĩ Như Quỳnh này cũng đã chính thức ly dị chồng vì cô nàng đã không mang lại hạnh phúc cho anh, nhưng cô nàng này vẫn bù đắp cho chính đứa con gái của mình đó là Melody Đông Nghi để bé không cảm thấy là bé bị thiệt thòi.

Ý kiến bạn đọc