Thật không ngờ với lí do Ngọc Trinh được lên tạp chí hot nhất Hàn Quốc

Lí do Ngọc Trinh được lên tạp chí hot nhất Hàn Quốc – Bất cứ những ai yêu mến về làng giải trí Hàn Quốc thì chắc hẳn tất cả mọi người đều biết tới trang tin Dispatch – trang tin tức chuyên tiết lộ những chuyện “thâm cung bí sử” của những ngôi sao thuộc xứ sở kim chi. 

Lí do Ngọc Trinh được lên tạp chí hot nhất Hàn Quốc

Chúng ta có thể kể ra được hàng loạt những cặp đôi nổi tiếng như là Lee Min Ho – Suzy, cặp đôi Bi Rain – Kim Tae Hee,  cặp đôi Won Bin – Lee Na Young,… đều chính là “nạn nhân” và đã bị Dispatch “khui” ra việc hẹn hò. Mới đây, thì Dispatch đã bất ngờ đưa tin vềchuyện “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Trong đó, thì trang tin này đã không ngần ngại dùng các lời khen ngợi về chính nhan sắc nổi trội cũng như là thân hình chuẩn tới trong từng đường nét của chính người đẹp Việt.

Trong bài viết, thì Dispatch đã cho biết về vẻ ngoài cực nóng bỏng của siêu mẫu Ngọc Trinh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng tại Hàn Quốc. Đặc biệt, thì ngoài các mỹ từ và các lời khen có cánh, thì trang tin này còn kèm theo rất nhiều các hình ảnh quyến rũ của chính “nữ hoàng nội y”.

that-khong-ngo-voi-li-do-ngoc-trinh-duoc-len-tap-chi-hot-nhat-han-quoc-1

Bài viết đã nói về Ngọc Trinh trên trang tin Dispatch.

that-khong-ngo-voi-li-do-ngoc-trinh-duoc-len-tap-chi-hot-nhat-han-quoc-2

Trang tin nổi tiếng thuộc xứ Hàn đã khen ngợi siêu mẫu Ngọc Trinh sở hữu được vóc dáng vô cùng cân đối với một vòng eo con kiến rất đáng ghen tị.

that-khong-ngo-voi-li-do-ngoc-trinh-duoc-len-tap-chi-hot-nhat-han-quoc-3

that-khong-ngo-voi-li-do-ngoc-trinh-duoc-len-tap-chi-hot-nhat-han-quoc-4

Các hình ảnh nóng bỏng của Ngọc Trinh được Dispatch đăng tải.

key: Lí do Ngọc Trinh được lên tạp chí hot nhất Hàn Quốc, Lí do Ngọc Trinh được lên tạp chí hot nhất Hàn Quốc, Lí do Ngọc Trinh được lên tạp chí hot nhất Hàn Quốc, Lí do Ngọc Trinh được lên tạp chí hot nhất Hàn Quốc

Ý kiến bạn đọc