Thiên Nga The Face quá khứ trước khi phẩu thuật thẫm mĩ

Thiên Nga The Face quá khứ – Hot girl Thiên Nga là cái tên được rất nhiều người biết đến không chỉ bởi khi cô tham gia vào gia đình là số 1, mà cô còn được nhiều người chú ý khi cô tham gia vào chương trinh The Face 2017.

Thiên Nga The Face quá khứ trước khi chưa niềng răng

Dân tình họ đã đang truyền tay nhau các tấm ảnh đã được cho là Thiên Nga The Face ở trong mùa 2 trước khi họ niềng răng để có được  một nhan sắc như bây giờ.

Bên cạnh các cái tên khác như là Tú Hảo, thí sinh Khánh Linh thì hot girl Thiên Nga cũng là một trong số thí sinh đã gây được sự chú ý từ chính trong chương trình The Face năm 2007 lên sóng. Mới đây, thì ở trong lúc dân tình đang rất quan tâm tới việc mà Khánh Linh đã công khai những hình ảnh và quá trình sửa mũi, và niềng răng của chính mình thì Thiên Nga cũng đã cùng bất ngờ bị “đào lại” hình ảnh vềchính nhan sắc thời xưa.


Dựa trên các hình ảnh của quá khứ này có thể thấy gương mặt của chính Thiên Nga nay đã thay đổi rất nhiều. Nếu như ngày xưa gương mặt của chính cô nàng này trông ngắn và khá tròn thì ngay hiện tại, thì hot girl Thiên Nga đang có một gương mặt V-line hài hoà rất là đáng ghen tị. Bên cạnh đó chính là hàm răng của cô đều tăm tắp không như của ngày xưa.

Trước các hình ảnh này, thì dân tình cũng đã đặt ra nghi vấn Thiên Nga cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được một nhan sắc như hiện nay. Tuy nhiên, thì cô nàng xinh đẹp này tới từ đội của HLV Minh Tú cũng đã trả lời thẳng thắn rằng: “Tôi cũng đã đi niềng răng, ngoài ra thì tôi không đụng chạm gì khác ở trên gương mặt của mình, có người đã hoài nghi là tôi gọt cằm, nhưng cằm của tôi thì thay đổi đó là từ khi chỉnh nha. Niềng răng chính là sự điều chỉnh khá là lớn giúp cho khuôn mặt mình sẽ được thon gọn hơn trước.”

Ý kiến bạn đọc