Thông tin của Nguyễn Thị Chà Mi Vietnam’s Next Top Model 2017

Thông tin của Nguyễn Thị Chà Mi Vietnam’s Next Top Model 2017 – Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin vềNguyễn Thị Chà Mi Vietnam’s Next Top Model 2017.

Thông tin của Nguyễn Thị Chà Mi Vietnam’s Next Top Model 2017

Chương trình này sẽ được phát sóng lúc 20h00 thứ bảy hàng tuần ở trên kênh VTV3, bắt đầu vào trong ngày 24 tháng 6 năm 2017. Chủ đề của mùa này đó chính là: All Stars – Ngôi sao hội tụ

Chà Mi đã thi lại trong chương trình Vietnam’s Next Top Model

Top 4 mùa giải năm 2013 vào thẳng trong nhà chung năm nay và cô nàng này đã quyết tâm đoạt danh hiệu quán quân.

Sau Hồng Anh và Phương Oanh, thì Chà Mi chính là thí sinh thứ ba được vào thẳng ngôi nhà chung cuộc thi Người mẫu Việt Nam. Phiên bản All Stars cũng đã cho phép các thí sinh mùa cũ này có thể trở lại và họ sẽ được vào thẳng mà không cần phải casting.


Chà Mi cũng đã bày tỏ: “Không chỉ tôi mà bất cứ một thí sinh nào khi họ quay trở lại cuộc thi họ cũng sẽ nhắm tới danh hiệu cao nhất cho nên chắc chắn đây là cuộc đua này sẽ hết sức cam go”.

Người mẫu Chà Mi.

Chà Mi cô đã từng loạt vào top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013. Sau cuộc thi, thì cô nàng đã trở thành gương mặt trang bìa của rất là nhiều tạp chí thời trang trong nước. Ở tại Tuần Thời trang Quốc tế tại Việt Nam Xuân Hè vào năm 2017 vừa qua, Chà Mi đã gây ấn tượng khi mà cô nàng này mở màn show Thủy Nguyễn.

Ngoài hoạt động chính ở ngay tại thị trường trong nước, Chà Mi cô đã còn ký hợp đồng với chính công ty quản lý người mẫu ICE model ở ngay tại Milan (Italy), đã chụp ảnh thời trang cho chính các nhãn hàng trên quốc tế.

Về giám khảo, thì chính ban tổ chức cho biết họ đang cân nhắc một số lựa chọn trong đó có cả người mẫu Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, và Công Trí…

Ý kiến bạn đọc