Thông tin tiểu sử của Han Ga-in

 Thông tin tiểu sử của Han Ga-in – Han Ga In (sinh vào ngày 2 tháng 2 năm 1982) là một nữ diễn viên và là người mẫu Hàn Quốc. Nghệ danh của cô là Han Ga In được đặt do tên khai sinh của cô thì trùng với nữ diễn viên Kim Hyun Joo.

Thông tin tiểu sử của Han Ga-in

Khi còn là một học sinh trung học, thì Han Ga-in cũng đã từng tham gia chương trình đố vui ở trên truyền hình và đã lọt vào vòng phỏng vấn. Nhân viên lớn của các công ty giải trí ngay lập tức  cũng đã chú ý đến cô và đã tới trường mời cô tham gia. Han Ga In lần đầu đã cho ra mắt trong quảng cáo cho hãng hàng không Asiana Airlines vào năm 2002, và cũng đã tham gia phim truyền hìnhSunshine Hunting của đài KBS. Tại lễ trao giải cuối năm 2003 của đài KBS, cô cũng đã giành giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất với phim “Khăn tay vàng” và giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở trong Terms of Endearment năm 2004.

Năm 2012 cũng đã được coi là năm thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Han Ga In. Trong phim truyền hình cổ trang ăn khách Mặt trăng ôm mặt trời, cô đã vào vai nữ pháp sư xinh đẹp Yeon-woo. Bộ phim kết thúc bằng tỷ suất người xem ấn tượng ở trong tập cuối đạt gần 40%.Sau đó cô đã tham gia phim diên ảnh Architecture 101 đã nhận được phản hồi tốt và đạt kỷ lục doanh thu phòng vé cao nhất ở thể loại phim tình cảm buồn (melodrama). Với Han Ga In, nhân vật Seo-yeon mà cô đảm nhận có nét tính cách khá giống với cô ở ngoài đời, Chiều cao quê quán năm sinh của Han Ga-in

Cô ký hợp đồng với công ty J. One Plus Entertainment từ năm 2009 cho đến năm 2011,và khi hết hạn hợp đồng, Han Ga in gia nhập công ty BH Entertainment của nam diễn viên Lee Byung-hun vào tháng 12 năm 2012.

Ý kiến bạn đọc