Thông tin tiểu sử của Ngọc Thảo

Ngọc Thảo là một diễn viên trẻ được yêu thích. Sau đây là thông tin tiểu sử của Ngọc Thảo mà bạn cần biết

Xem thêm bài viết liên quan

Thông tin tiểu sử của Ngọc Thảo

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp rất nổi bật, thì người đẹp Sài Thành là một trong những diễn viên của Vlog “Thích ăn phở” nổi tiếng nhất với những clip cực kì hài hước ở trên youtube. Đến với công chúng thì cô đã bắt đầu bằng hình tượng của một người mẫu và hot girl Ngọc Thảo đã dần khẳng định được bản thân của mình là một người có tài năng lẫn nhan sắc.

Tiểu sử của Phở Ngọc Thảo

Nghệ danh của cô: Ngọc Thảo

Tên khai sinh chính của cô: Lê Trương Ngọc Thảo

Tên khác (biệt danh, tên thường gọi): Genie Albee Ngọc Thảo, Phở Ngọc Thảo

Sinh vào năm: 19/7/1990

Tuổi: 27

Quê quán của cô: TP.HCM

Nghề nghiệp: người mẫu, diễn viên

Hot girl Ngọc Thảo có tên khai sinh là Lê Trương Ngọc Thảo, cô sinh vào ngày 19 tháng 7 năm 1990 ở tại Sài Gòn, và là quán quân vào mùa thứ hai của cuộc thi Ngôi sao thời trang vào năm 2009.

Mẹ đã qua đời từ sớm và đã kéo theo kinh tế gia đình cũng vì thế mà đã lao đao khi mà gánh nặng về tài chính đã dồn hết lên vai người cha. Ông đã vừa lo kiếm tiền, đã lại vừa lo để chăm sóc hai con nhỏ. Mối quan hệ giữa Ngọc Thảo và cha thì lúc ban đầu không tốt nhưng mà dần dần đã được cải thiện.


Tuổi thơ của Ngọc Thảo và hiểu lầm với người cha

Mẹ Thảo cũng đã mất sớm, cha cô thì đã phải vất vả một mình gánh vác trách nhiệm về kinh tế gia đình và chăm sóc 2 con nhỏ.

Nhưng khi ấy, thì Ngọc Thảo cũng đã còn nhỏ tuổi nên đã chưa nhận thức được sự khó khăn của gia đình,và sự vất vả của người cha. Cô đã thể hiện nỗi đau và cả sự bất mãn bằng những trò mà cô đã quậy phá, khiến cho cha cô muộn phiền.

Những hiểu lầm, thì những mẫu thuẫn giữa cha và con gái cứ thế mà ngày một lớn dần mà không thể nào có thể được giải quyết. Thế rồi trong 1 phút nông nổi, khi cô suy nghĩ bế tắc,thì Ngọc Thảo cũng đã quyết định uống thuốc tử tự để mà chấm dứt hết mọi chuyện. Nhưng lần đó Ngọc Thảo đã không chết. Cô đã bị sốc thuốc nặng và rất may mắn được các bác sĩ cấp cứu kịp thời và thoát khỏi “lưới hái của tử thần”.

Lúc nằm ở trên giường cấp cứu vật lộn với cái chết, thì hình ảnh của người cha mướt mồ hôi chở con đi viện, bật khóc như là một đứa trẻ vì sợ mất con gái cứ lặp đi lặp lại ở trong tâm trí Ngọc Thảo.

Có thể cha thì không dịu dàng, cha đã thường nói những lời nghiêm khắc, nhưng mà cha vẫn là cha, là một người đàn ông sẽ luôn yêu thương cô, nguyện chăm sóc và che chở cho cô vô điều kiện ở trong suốt cuộc đời. Tình phụ tử thiêng liêng khiến cho cô gái quậy phá phải dần thay đổi. Và trên mỗi chặng đường đời, thì ký ức của ngày hôm ấy sẽ mãi theo Ngọc Thảo, để trở thành động lực để cô có thể vững bước trong cuộc sống.

Cô đã nhận ra mình đã sai và rằng tình thương của người cha đối với mình đã vẫn luôn tồn tại, dù có thầm lặng và chẳng khi nào được nói thành lời hay là thể hiện bằng những cái ôm âu yếm.

Ý kiến bạn đọc