Thông tin tiểu sử của Song Ji-hyo

 Thông tin tiểu sử của Song Ji-hyo- Song Ji Hyo (Tống Trí Hiếu) (sinh vào ngày 15 tháng 8 năm 1981) có tên thật ban đầu là Chun Sung Im, sau đó cô đã đổi tên thành Chun Soo Yeon ; là một nữ diễn viên, và người dẫn chương trình và là người mẫu Hàn Quốc. Cô cũng đã được biết đến với vai Min Hyo Rin ở trong phim Hoàng cung, vai Ye So Ah ở trong Đông Minh Vương. Ngoài ra cô còn đã được khán giả rất yêu quý bởi tính cách thẳng thắn và đáng yêu khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Running Man.

Thông tin tiểu sử của Song Ji-hyo

 

15 tháng 8, 1981 (tuổi 35), Pohang, Hàn Quốc
Chiều cao của cô: 1,68 m
Tên đầy đủ của cô: Cheon Seong-im
Đề cử: Giải Điện ảnh Rồng Xanh cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhấ

1. Mối lương duyên với Kim Jae Joong

Jackal is coming là một bộ phim điện ảnh mới nhất của cô Song Ji Hyo. Trong phim cô đã vào vai Bong Min Jung, nữ sát thủ nổi danh đã chưa bao giờ chùn tay trước bất cứ một đổi thủ nào. Ngoài yếu tố hài hước và đã luôn đan xen kịch tính, Jackal is coming đã còn được yêu mến bởi câu chuyện tình rất đầy thú vị giữa Song Ji Hyo và cả Kim Jae Joong – mỹ nam của nhóm nhạc JYJ. Đây đã không phải là lần đầu tiên, cặp trai tài gái sắc này đã có dịp hợp tác, bởi trước đó Song Ji Hyo đã từng xuất hiện trong MV In Haeven của JYJ.

2. Chăm chỉ học hỏi các kỹ năng mới

Dù là cũng đã gặt hái vô số thành công và đã được đánh giá cao ở trong kỹ năng diễn xuất nhưng Song Ji Hyo đã vẫn không ngừng tìm tòi và đã học hỏi để trau dồi khả năng của bản thân. Bởi vậy, sau mỗi vai diễn, thì khán giả đã đều nhận thấy ở cô sự tiến bộ và đã liên tục đổi mới. Bản thân của Song Ji Hyo cũng đã từng thừa nhận rằng: “Tôi cũng đã được học đi xe ngựa ở trong tám năm, điều đó cũng đã giúp tôi rất là nhiều trong bộ phim. Ngoài ra, thì tôi đã cũng học múa ba lê và có những bài học nghi thức xã giao. Tôi là một người rất là hay tò mò, có lẽ đó lý do khiến tôi luôn muốn học hỏi những điều mới”.

3. Táo bạo và yêu cuộc phiêu lưu

Là một thành viên nữ duy nhất của chương trình Running man, nhưng mà Song Ji Hyo đã không vì thế mà tỏ ra bị lép vế. Thậm chí, cô nàng còn đã được mệnh danh là “át chủ bài” nhờ sự mạnh mẽ, thông minh và rất nhanh nhạy. Không chỉ sẵn sàng “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với phái mày râu trong chương trình, Song Ji Hyo còn không ngần ngại thử sức với những trò chơi mạo hiểm. Điển hình như trong tập phim được quay ở Macau, Song Ji Hyo cũng đã khiến mọi người “sốc toàn tập” khi nhảy bungee ở độ cao 233m mà không hề lo lắng hay do dự.

Ý kiến bạn đọc