Thông tin tiểu sử của Tronie Ngô

Ca sĩ Tronie Ngô sinh vào ngày 2-6-1989 và ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Sau đây là Thông tin tiểu sử của Tronie Ngô

Thông tin tiểu sử của Tronie Ngô 

Anh sinh ra thuộc cung Song Tử, và cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tronie Ngô cũng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 264 trên thế giới và đứng thứ 82 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
– Tronie Ngô đã có tên thật là Ngô Trọng Thành. Anh là một nam ca sĩ hát rất là thành công thể loại nhạc Ráp. Anh đã được khán giả biết đên khi mà còn là một biên đạo chính cho 365 trong 3 năm và cũng là biên đạo cho nhiều ca sĩ bên ngoài, giữ vai trò là rapper của nhóm và sáng tác.
– Hiện tại Tronie cũng đã đang hoạt động với vai trò ca sĩ độc lập. Với một phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại, đầy màu sắc nhưng vẫn cá tính và mạnh mẽ. Anh rất là được nhiều bạn trẻ yêu mến và ủng hộ mình.
– Một số ca khúc Tronie Ngô đã ghi lại dấu ấn với khán giả: Chạm Tay Vào Không, Màu xanh, Light It Up, Anh đã sai,… Đặc biệt, với ca khúc nổi bật gần đây “Thanh niên nghiêm túc” của một người bạn thân là Kay Trần , Tronie Ngô – Kay Trần cũng đã tạo nên một hiện tượng mới cho giới trẻ .

Các album của anh:

  • Giờ Em Nơi Đâu (Single)
  • Muộn (Repackage Single)
  • Không Thể Quên
  • Sexy Night
  • Light It Up (Single)
  • Thanh Niên Nghiêm Túc (Single)
 Tronie đã từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám 365. Trong nhóm anh đã giữ vai trò biên đạo chính trong 3 năm và cũng biên đạo cho nhiều ca sĩ bên ngoài, là rapper của nhóm và sáng tác.
Ý kiến bạn đọc