Thông tin tiểu sử Hương Giang Idol

Nguyễn Hương Giang sinh vào ngày  29/12/1992 cô được chú ý ở tại cuộc thi Vietnam idol vào năm 2012 không chỉ bởi giọng hát khá là triển vọng mà còn ở chuyện chuyển đổi giới tính của mình. Sau đây là thông tin tiểu sử Hương Giang Idol

Thông tin tiểu sử Hương Giang Idol

Xem thêm

  Dù là một người đã chuyển giới, nhưng mà Hương Giang cũng đã sở hữu được một gương mặt đẹp và giọng hát tốt.

Hương Giang có tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, cô là con trai duy nhất ở trong một gia đình khá nền nếp ở tại Hà Nội. Cuộc sống của Hương Giang trước khi mà đã chuyển giới là một chuỗi ngày đấu tranh giữa con người hiện tại và khát vọng được tìm lại chính bản thân mình.


Năm 2010, Hương Giang Idol cũng đã quyết định sang Thái Lan để mà thực hiện cuộc phẫu thuật ‘thay đổi cuộc đời’. Nửa tháng ở tại nơi này, cô cũng đã một mình nếm chịu khá là nhiều đau đớn ở trên hành trình tìm lại chính mình. Hương Giang cũng đã từng chia sẻ với báo chí về cảm xúc của mình sau khi cô đã chuyển giới: ‘Sau cuộc phẫu thuật, tôi đã không biết phải nói gì là ngoài hai chữ ‘hạnh phúc’. Những gì mà tôi đã dự định đã làm được. Lúc đó, tôi cũng đã khóc ròng ở trong sự sung sướng…’.

Điều đã làm nhiều người đã chú ý và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn chính là sự can đảm và cả những khát khao khẳng định mình. Sau khi câu chuyện về chuyển giới đã được đưa lên báo chí, rất là nhiều khán giả cũng đã tỏ ra khá mến mộ và rất là yêu quí thí sinh này. Có lẽ cũng vì thế mà Hương Giang cũng đã giành được quyền đi thẳng vào vòng Gala vì đứng đầu ở trong top những thí sinh có được lượt bình chọn cao nhất.

Có thể nói, thì Hương Giang Idol là một mỹ nhân đã chuyển giới xinh đẹp nhất nhì của showbiz Việt. Nhan sắc của cô cũng đã khiến nhiều cô gái ‘chính hiệu’ cũng đã phải thầm ghen tỵ.

Thành tích của Hương Giang Idol

☆ TOP 4 VIETNAM IDOL 2012

☆ QUÁN QUÂN CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2014

Ý kiến bạn đọc