Thông tin về tiểu sử của người mẫu Hoàng Thùy

Thông tin về tiểu sử của người mẫu Hoàng Thùy một cô người mẫu khá thành công trong giới người mẫu. Hiện tại cô đang làm giám khảo của chương trình The Face

Thông tin về tiểu sử của người mẫu Hoàng Thùy

Chiều cao của cô : 1,79 Cân nặng: 51kg

Số đo: 80-59-89

Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, thì Hoàng Thùy cũng đã không phải là tên tuổi nhận được nhiều sự quan tâm của ban giáo khảo và cả khán giả. Nhưng mà trải qua nhiều tháng tranh tài, vượt qua những thí sinh khác, cô cũng đã trở thành gương mặt được người xem kì vọng.

Nhờ những nỗ lực vượt bậc ở trong cách làm việc và để mà thể hiện xuất sắc ở trong các shoot hình nghệ thuật, cô cũng đã trở thành quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model vào năm 2011. Và cũng từ đây, con đường người mẫu chuyên nghiệp của cô cũng đã được xác định rõ ràng hơn. Sau khi cô đã dành được ngôi vị quán quân, Hoàng Thùy cũng đã xuất hiện nhiều trên các tạp chí thời trang.

Thời điểm này, thì chân dài Next Top Model cũng đã chọn hình tượng cá tính với mái tóc tém, make-up khá là  ấn tượng và cách thể hiện hình ảnh đầy cảm xúc và đã đậm chất nghệ thuật. Hoàng Thùy cũng đã còn được mời làm vedette ở nhiều show ở trong nước cũng như ngoài nước. Giới chuyên môn lúc đó rất là  ấn tượng với gương mặt đậm chất Á Châu và với dáng vóc của Hoàng Thùy.Chiều cao quê quán năm sinh của người mẫu Hoàng Thùy

Đến thời điểm cuối năm 2012, cô đã bắt đầu thay đổi phong cách sang nữ tính, và thanh lịch hơn và chính thức trở thành một chân dài đắt show ở nhiều các tuần lễ thời trang Quốc Tế. Gần đây, cô cũng là một người đồng hành với Top 15 của cuộc thi Fashionista Việt Nam với vai trò là giám khảo. Giải thưởng: – Quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model (2011) – Top 15 và danh hiệu Best Catwalk Award của cuộc thi Top Model of The World tổ chức tại Đức. – Người mẫu của năm do F Magazine bình chọn (2012)

Ý kiến bạn đọc