Tiểu sử của Lê Dương Bảo Lâm

Tiểu sử của Lê Dương Bảo Lâm – Lê Dương Bảo Lâm là anh sinh năm 1989, ở ngay tại Long Thành Đồng Nai, anh chàng này đã vất vả nuôi sống được bản thân để mà theo được nghề diễn. Là Quán quân của chính chương trình cười xuyên việt. 

Tiểu sử của Lê Dương Bảo Lâm

Dư âm chiến thắng tại chính cuộc thi “Cười xuyên Việt” cho đến ngay tận lúc này thì nó vẫn còn đang vang ở ngay trong tôi. Chúng lẫn đâu đó ở ngay giữa bộn bề của phố xá, và giữa các chuyến xe khá là tấp nập, khi tạp âm lắng xuống thì điều hiển nhiên nó sẽ hiện hữu. Những tràng pháo tay, cùng với tiếng reo hò, rồi cái ôm nó đã siết chặt của bạn bè, của rất nhiều các khán giả đã thương yêu chính mình. Thứ cảm giác đó rất sung sướng, háo hức pha lẫn những bất ngờ khi quây chặt tim tôi, và tựa hồ thác lũ đã được khơi dậy thành dòng.

Đã có lúc tôi đã đã tưởng tim của mình ngừng đập, thời gian ngừng trôi để mà cho chính tôi chạm vào khoảnh khắc ấy. Tôi cũng sẽ không bao giờ cho phép mình lãng quên được giây phút lóng lánh, và lạ lùng như là các câu truyện cổ tích. Giây phút mà cái tên tôi đã được réo gọi với tất cả những niềm hân hoan, òa vỡ ở trong cả nụ cười và lẫn nước mắt. Đời tôi thì ngót nghét gần ba mươi tuổi đầu rồi tôi mới được khóc một lần để mà thỏa thuê. Những giọt nước mắt của chính mình sự hạnh phúc. Cuộc đời của tôi đã thực sự đã sang một trang mới – những trang đời mà trước đây nó có nằm mơ thì rõ ràng tôi cũng sẽ không thể dám mơ đến được.

Ý kiến bạn đọc