Tiểu sử của Ốc Thanh Vân

Tiểu sử của Ốc Thanh Vân – Ốc Thanh Vân không còn là cái tên xa lạ với chúng ta. Cô là một nghệ sĩ rất đa tài, cô được nhiều người biết đến với vai trò là: diễn viên, người dẫn chương trình…

Tiểu sử của Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân cô có tên thật Phạm Thị Thanh Vân (cô sinh ngày 18 tháng 2 năm 1984 ở tại Hải Phòng) chính là một nữ diễn viên hài kịch – diễn viên kịch nói, là diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, và cô là người dẫn chương trình và cô cũng là diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Việt Nam.

Ốc Thanh Vân cô thuộc thế hệ các diễn viên trẻ (được sinh ra trong thập niên 1980) được đánh giá là có rất nhiều triển vọng của chính nền sân khấu cũng như là của điện ảnh Việt Nam thời hiện nay.

Thanh Vân đã được rất nhiều người hâm mộ gọi bằng cái tên thân mật là Thanh Vân Ốc hay Ốc Thanh Vân (Ốc chính là biệt danh của cô), có thể đây cũng là một cách để dễ phân biệt cùng với Ngô Thanh Vân và Phi Thanh Vân.

Giải thưởng Ốc Thanh Vân đạt được

  • Nghệ sĩ kịch nói đã được yêu thích nhất tại giải thưởng HTV Award năm 2007
  • Huy chương bạc cá nhân trong vai Lan của vở kịch “Mẹ và người tình” ở tại Hội diễn kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc vào năm 2009
  • Á quân chương trình Bước nhảy Hoàn vũ năm 2014.

Gia đình của Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân hiện đã có chồng và cô đang rất hạnh phúc cùng với 2 đứa con là Coca và Cola. Chuyện tình của cô cũng rất lãng mạn và đẫm nước mắt nhưng cuối cùng cũng đi đến được bến bờ hạnh phúc, sau hai lần họ đã chia tay mặc dù họ đã đính hôn với nhau.

Ý kiến bạn đọc