Tiểu sử diễn viên Nam Thư

Tiểu sử diễn viên Nam Thư  – Nam Thư có tên thật là Trần Thị Nam Thư, cô sinh vào năm 1987 ở tại Vũng Tàu, ở trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật.

Tiểu sử diễn viên Nam Thư

Cô là bạn học cùng lớp với nam diễn viên Trấn Thành, và Lê Bê La… Trong khi bạn học nổi tiếng nhiều năm, thì Nam Thư cũng đã vẫn chỉ là diễn viên được khán giả đã quen mặt nhưng mà không nhớ tên ở sân khấu Nụ cười mới.

Năm 2015, khi cô đã tham gia gameshow Cười xuyên Việt, và với tiểu phẩm Đòi nợ của cô cũng đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Trên kênh riêng của chương trình, tiết mục đã phản ánh nạn bán hàng đa cấp kết hợp với trò quay lô tô đã nhận được gần hai triệu lượt người xem và gần một triệu lượt bình luận.


Tốt nghiệp trường SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH  là vào năm 2007.

Đạt giải Á quân chương trình Cười Xuyên Việt – Phiên bản nghệ sĩ vào năm 2015.

Ban bình luận chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội vào năm 2016.

Tham gia nhiều vào ngành nghệ thuật một thời gian là không quá dài cũng đã không quá ngắn nhưng mà NAM THƯ cũng đã có những vai diễn ở trong nhiều bộ phim như là: ACABELA, NỖI ĐAU CỦA HẠNH PHÚC, CUỘC CHIẾN HOA HỒNG 2, XÓM TRỌ, XÓM GÀ, VÒNG TRÒN CẠM BẪY, THIÊN SỨ LÔNG BÔNG,.v.v
Góp mặt ở trong những liveshow của các danh hài như là : HOÀI LINH, CHÍ TÀI, NHẬT CƯỜNG, CÁT PHƯỢNG,..v..v
Khán giả còn đã biết đến NAM THƯ qua vai trò 1 diễn viên kịch nói tại SÂN KHẤU KỊCH NỤ CƯỜI MỚI hiện nay qua các vở: HOÀNG OANH, BA ANH KUA MÁ EM, ÉP DUYÊN CHA, CÂU LẠC BỘ QUÝ BÀ, ANH CHÀNG GIẢ GÁI, PHƯỚC LỘC THỌ,..v..v cùng với DANH HÀI HOÀI LINH, DANH HÀI CHÍ TÀI, DANH HÀI LONG ĐẸP TRAI

Ý kiến bạn đọc