Chiều cao Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo

Chiều cao Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo – Thái Hoàng Thiên Bảo nổi tiếng với tài giả gái xinh lung linh. Những hình ảnh giả gái của Thiên Bảo lan truyền khắp trên mạng xã hội khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ, thậm chí là sửng sốt bởi vì tài hóa trang quá giống của anh. Bài viết chiều cao Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về chiều cao cũng như tiểu sử của anh.

Chiều cao Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo

chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-18

Với gương mặt nhỏ nhắn, cùng làn da trắng mịn, đôi môi chúm chím giúp cho Thiên Bảo dễ dàng hóa trang thành nữ. Thiên Bảo có sở thích mặc những bộ quần áo mềm mại và dịu dàng của con gái. Bởi vì đam mê hóa trang, Thiên Bảo cũng thường xuyên nhận lời hóa trang ở các buổi tổ chức sự kiện, offline, những buổi tuyên truyền cho cộng đồng LGBT.

Tiểu sử Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo

Hotface Thái Hoàng Thiên Bảo sinh ngày 9-1-1996 tại Nước Việt Nam.

Thái Hoàng Thiên Bảo có khá nhiều nickname như Bội Nhi, Minh Nghi

Thái Hoàng Thiên Bảo chàng trai nổi tiếng với tài giả gái xinh lung linh. Những hình ảnh giả gái của Thiên Bảo lan truyền khắp mạng xã hội khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ, thậm chí là sửng sốt bởi vì tài hóa trang quá giống của chàng trai này. Gương mặt nhỏ nhắn, cùng làn da trắng mịn, đôi môi chúm chím giúp cho Thiên Bảo dễ dàng hóa trang thành nữ. Thiên Bảo có sở thích mặc những bộ quần áo mềm mại và dịu dàng của con gái. Bởi vì đam mê hóa trang, Thiên Bảo cũng thường xuyên nhận lời hóa trang ở các buổi tổ chức sự kiện, offline, những buổi tuyên truyền cho cộng đồng LGBT. Trên Facebook cá nhân, Thiên Bảo thường xuyên đăng tải những hình ảnh giả gái và được ủng hộ rất nhiều.

Thiên Bảo đã từng gây ấn tượng với giới trẻ qua vai diễn trong loạt bộ phim ngắn “My best gay friends”. Trong bộ phim này, Thiên Bảo khiến cho nhiều người bất ngờ bởi hình ảnh nữ tính và dịu dàng sau khi hóa trang. Nổi tiếng với vai diễn trong phim cũng chính là lúc những rắc rối, mệt mỏi kéo đến bủa vây anh chàng Thiên Bảo. Hàng xóm tối ngày cứ bán tán, nói xấu sau lưng và còn nói với mẹ Thiên Bảo rằng cậu đang tham gia phim bê đê gì đó trên mạng. Rồi có lần anh bị lộ số điện thoại, Thiên Bảo bị nhắn tin làm phiền, rồi spam đến mấy trăm tin nhắn từ mấy trăm số điện thoại với cùng một nội dung “Bội Nhi xinh đẹp”. Sau đó, Thiên Bảo đã phải bỏ số điện thoại đó đi.

Thiên Bảo phát hiện ra giới tính thực của bản thân từ năm lớp 9 và đã bắt đầu công khai với gia đình, bạn bè. Cuộc sống của Thiên Bảo sau khi anh công khai giới tính thật không hề bình yên. Sau khi quãng thời gian khó khăn, Thiên Bảo đã biết cách mặc kệ tất cả, cố gắng làm tốt tất cả mọi thứ để không bị ai chê trách. Thiên Bảo đã bắt đầu tìm đến các công việc xã hội để giao lưu học hỏi và hiểu hơn nữa về cuộc sống của người đồng tính.

Thiên Bảo hiện đang tham gia một nhóm kịch café, đồng thời là cộng tác viên của “Xóm cầu vồng” về công tác xã hội nhân quyền cho người đồng tính – chuyển giới cùng với những hoạt động phòng chống – kết nối – tuân thủ điều trị HIV.

Thái Hoàng Thiên Bảo thời trẻ

Thiên Bảo đã từng theo học trường Trung cấp Múa TP HCM.

Cuộc sống gia đình Thái Hoàng Thiên Bảo

Từ khi anh còn đi học, Thiên Bảo đã nhận ra bên trong mình là một cô gái chứ không phải là một chàng trai như vẻ bề ngoài. Lúc Thiên Bảo công khai giới tính thật với mẹ, những tưởng mẹ sẽ kịch liệt phản đối nhưng mà bà lại an ủi, và thông cảm cho đứa con trai của mình. Được mẹ động viên, Thiên Bảo cũng không còn cảm thấy mặc cảm nữa.

chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-14 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-15 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-16 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-21 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-20 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-19 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-17

Gặp chàng trai 18 tuổi nuôi ước mơ trở thành con gái

Từ khi anh nhận ra bên trong mình là một cô gái chứ không phải là một chàng trai như vẻ bề ngoài, Thiên Bảo đã quyết định chọn một cuộc sống hoàn toàn khác phía sau lớp phấn son.

Thời gian vừa qua, hình ảnh một chàng trai giả gái xinh xắn đã lan truyền khắp mạng xã hội đã khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ, thậm chí là sửng sốt bởi vì tài hóa trang quá giống của anh chàng này. Với gương mặt nhỏ, cùng nước da trắng, đôi môi chúm chím, những bức ảnh của Thiên Bảo (sinh năm 1996) không những chỉ hút “like” từ cư dân mạng mà còn khiến cho mọi người tò mò, không biết tại sao cậu bạn này lại có sở thích hóa trang thành con gái và đằng sau nó liệu rằng có câu chuyện nào không.

chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-1 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-2 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-3 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-4

Khi gặp Thiên Bảo vào một buổi chiều Sài Gòn đầy nắng, chúng tôi thực sự rất bất ngờ đối với ngoại hình có phần nhỏ bé hơn so với các cậu bạn cùng trang lứa của Bảo, nhưng mà bù lại, Thiên Bảo lại có được những đường nét thanh tú và nụ cười tươi trên gương mặt. Ban đầu, chúng tôi còn khá ngờ ngợ, tự hỏi không biết đã gặp anh chàng này ở đâu mà sao quen thế. Hóa ra, Thiên Bảo đã từng đảm nhận một vai diễn trong một loạt phim ngắn mang tên “My best gay friends” từng rất được yêu thích ở trên mạng xã hội. Trong bộ phim này, Bảo đã từng khiến rất nhiều người bất ngờ bởi hình ảnh nữ tính, và dịu dàng sau khi hóa trang. Ngay cả trên Facebook, Thiên Bảo cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hóa trang thành nữ của mình và cũng được ủng hộ rất nhiều.

chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-5 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-6 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-7

Trò chuyện với Bảo thì mới biết, hóa ra đằng sau lớp hóa trang thành con gái của cậu trai 18 tuổi đó là cả một câu chuyện dài. “Năm lớp 9, sau khi mình thấy mến một anh lớp trên, mình đã bất ngờ nhận ra bản thân mình không giống những bạn nam cùng trang lứa khác. Lúc đó mình cũng hoang mang lắm, không biết làm sao, và đành về chia sẻ với mẹ. Mặc dù thời gian đầu mẹ cũng chưa thể nào chấp nhận, nhưng mà dần dần mẹ cũng hiểu và thương mình hơn. Có hôm cả hai mẹ con ngồi ôm nhau khóc, rồi than trách cuộc đời của mẹ và con đều quá gian nan cực khổ. Nhưng mà rồi chính vì sự từng trải và va vấp trong hôn nhân mà mẹ đã dần mở lòng và cũng chấp nhận mình theo cuộc sống của một người chuyển giới.

Mặc dù biết mẹ chấp nhận, nhưng mà mình luôn chọn cách sống sao để cho mẹ hãnh diện và không cảm thấy hổ thẹn vì đứa con của mình, cho nên mình đã tham gia nhiều câu lạc bộ, nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho những người thuộc cộng đồng LGBT ở Sài Gòn.

chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-8 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-9 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-10

Tuy nhiên cũng vì hóa trang quá giống con gái cho nên nhiều người cho rằng Bảo đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mà ngược lại, khi Bảo hoàn toàn để mặt tự nhiên mà vẫn có thể biến thành một cô gái cực kỳ xinh đẹp.

Thiên Bảo chia sẻ cậu bạn có sở thích đó là hóa trang thành nữ, và được mặc trên người những bộ quần áo mềm mại, dịu dàng của người con gái. Vì đam mê, cho nên Bảo thường xuyên nhận lời hóa trang tại các buổi tổ chức sự kiện, offline, và các buổi tuyên truyền dành cho cộng đồng LGBT. Mỗi lần tham gia lại là mỗi một lần Bảo nhận được những lời khen và ngưỡng mộ của nhiều người bởi vì Bảo hoàn toàn giống con gái.

Có khá nhiều người cần phải phẫu thuật, tiêm hóc môn, hay làm rất nhiều thứ và tốn kém cả về tiền bạc, nhưng mà với Bảo thì mọi chuyện chỉ cần giải quyết qua vài lớp phấn son. “Có lẽ vì mình có được khuôn mặt tròn, nhỏ, nhìn cũng có nét chút chút cho nên khi trang điểm dễ dàng hơn một số người” – Thiên Bảo chia sẻ.

chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-11 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-12 chieu-cao-hotface-thai-hoang-thien-bao-13

Song dù cho có gương mặt rất giống con gái, nhưng mà Thiên Bảo tâm sự rằng vẫn rất muốn tìm được nhiều tiền để cho đến ngày trở thành một người phụ nữ thật sự. “Đây không chỉ là ước mơ của riêng mình mà lại còn là của rất nhiều bạn bè trong thế giới của mình. Ai mà chẳng mong sẽ được một lần sống thật với con người của mình. Tuy nhiên mình vẫn mong sẽ có được một đứa con cho mẹ của mình ẵm bồng. Do gia đình của mình đã từng bị đổ vỡ, cho nên mẹ luôn hy vọng có được một đứa cháu cho vui nhà vui cửa, phận làm con thì mình nghĩ đó chính là điều nên làm. Có thể Bảo sẽ thực hiện trước khi mình bắt đầu chuyển giới hoàn toàn, và chắc sẽ không xa”.

Ý kiến bạn đọc