Tiểu sử về Jo Jeong Seok

Tiểu sử về Jo Jeong Seok – Jo Jeong Seok sinh nhật ngày 26/12/1980, anh chàng này chính là một nam diễn viên Hàn Quốc.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về diễn viên Jo Jeong Seok nhé.

Tiểu sử về Jo Jeong Seok

Sau gần một thập kỉ anh diễn ở trên sân khấu, thì Jo đã có vai diễn điện ảnh đầu tiên ở ngay phim bộ Architecture 101. Trong phim, thì anh chàng này đã nhận được một vai diễn phụ, và vai này nó cũng đã giúp cho anh được chú ý tới. Lối diễn xuất khá là đa dạng của chính anh đã còn được thể hiện trong nhiều phim truyền hình như The King 2 Hearts (2012) và phim You’re the Best, phim Lee Soon-shin (2013), cũng như là bộ phim điện ảnh The Face Reader (2013) và trong phim The Fatal Encounter (năm 2014).

Sự nghiệp của diễn viên Jo Jeong Seok

Jo Jung-suk anh đã luôn mong muốn được diễn ngay ở trên sân khấu. Anh chàng đã được nhận trợ cấp về chính học phí khi vào trường khoa Sân khấu tại Viện Nghệ thuật Seoul, nhưng sau cái chết của chính bố vào trong năm 2000, thì mẹ kế của chính anh đã hoàn toàn phụ thuộc vào ảnh. Jo đã được miễn trừ đi nghĩa vụ quân sự do chính hoàn cảnh gia đình của anh khó khăn, và đã bỏ học để mà kiếm tiền bằng đóng nhạc kịch. Anh chàng này đã bắt đầu con đường biểu diễn chuyên nghiệp ngay tại trong phim The Nutcracker năm 2004.


Jo sau đó cũng đã được biết tới nhiều ở trong ngành biểu diễn trường sân khấu, diễn tổng cộng chính là 25 vở trong suốt 9 năm, bao gồm Organ in My Heart (phỏng theo vở kịch The Harmonium in My Memory), Janggeum the Great (đã dựa theo bộ phim Nàng Dae Jang-geum), Hedwig and the Angry Inch, Grease, The Island, và vở Spring Awakening.

Năm 2011, thì Jo có vai diễn truyền hình đầu tiên ở ngay trong phim What’s Up, đóng vai là 1 sinh viên học nhạc khá tài năng nhưng kì quặc tên là Kim Byung-gun. Năm 2012 anh đã trở thành năm nổi bật của chính Jo khi anh chàng nhận được 2 dự án được đánh giá cao. Về phim điện ảnh, thì anh đã đóng vai phụ trong phim Architecture 101 và cũng đã giành được giải Diễn viên mới xuất sắc nhất ở tại giải thưởng Rồng xanh, cũng như anh đã được đề cử ở giải Grand Bell Awards và ở giải Buil Film Awards. Trong bộ phim truyền hình The King 2 Hearts, thì Jo đã diễn vai cảnh vệ Eun Shi-Kyung. Nhờ chính lối diễn đa dạng ở ngay những phim này, anh chàng đã trở nên nổi tiếng, nhận được gần tới 20 lời mời để đóng phim, không tính đến các quảng cáo.

Jo cũng đã tiếp tục đóng ở trong phim điện ảnh Almost Che, The Face Reader và tronng phim truyền hình You’re the Best, trong phim Lee Soon-shin (2013). Năm 2014, thì Jo tiếp tục được đóng phim điện ảnh The Fatal Encounter và đóng bộ phim hài lãng mạn My Love, và phim My Bride.

Ý kiến bạn đọc