Tiểu sử về nam danh hài Trấn Thành

Tiểu sử về nam danh hài Trấn Thành – Bài viết dưới đây của chieu-cao.net sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về nam danh hài Trấn Thành.

Tiểu sử về nam danh hài Trấn Thành

Tên thật của anh chính là: Huỳnh Trấn Thành

Ngày sinh của anh chính là: 05/02/1987

Nơi sinh của anh chính là: Sài Gòn – Việt Nam

Tên khác của anh đó chính là: Thằng tài lanh, H2T, Dr Thành, BABY

Vai trò của chính anh là: Diễn viên hài, MC, diễn viên điện ảnh, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ

Chiều cao thực sự của nghệ sĩ Trấn Thành: Bên cạnh tài năng, thì nghệ sĩ Trấn Thành còn có một ngoại hình sáng cùng với  vóc dáng tương đối chuẩn. Cũng như nghệ sĩTrường Giang, thì chiều cao của nghệ sĩ Trấn Thành không được công khai, vì thế cho nên nhiều người đã phỏng đoán rằng anh cao tầm khoảng 1,7m. Nhưng với một số người đã từng tiếp xúc cùng với nghệ sĩ Trấn Thành ở bên ngoài đời thật thì người ta đã ước đoán được chiều cao của nghệ sĩ Trấn Thành đó là 1,67m đến khoảng 1,68m. Như vậy thì thông tin về chiều cao của chính nghệ sĩ Trấn Thành lên tới 1m7 là khó xác thực được vì chính ngoại hình của anh  khá là nhỏ bé . (Chiều cao, quê quán, năm sinh của Trấn Thành)

Danh hài Trấn Thành Bao nhiêu tuổi?

 

Nghệ sĩ Trấn Thành có tên khai sinh thật đầy đủ đó chính là Huỳnh Trấn Thành. Cho tới thời điểm này thì nghệ sĩ Trấn Thành chỉ mới 29 tuổi. Ngày sinh nhật của chính nghệ sĩ Trấn Thành là vào trong ngày 05 tháng 2 năm 1987.

Nghệ sĩ Trấn Thành có tên khai sinh đó chính là Huỳnh Trấn Thành (anh chàng sinh ngày 5 tháng 2, năm 1987), anh chàng này đã được biết đến với vai trò chính là MC, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh và anh chàng cũng là diễn viên lồng tiếng. Anh theo học khoa diễn viên tại trường Sân khấu Điện ảnh nhưng mà nghệ sĩ Trấn Thành lại được biết đến nhiều hơn với vai trò đó chính là MC. Nghệ sĩ Trấn Thành cũng đã từng đoạt giải của 3 ở trong cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình vào trong năm 2006. Anh chàng này cũng đã thể hiện được thành công vì chính sự linh hoạt, và chính sự hài hước trong cách dẫn chương trình như là: Cứ nói đi – đây là chương trình dành cho những người bạn ở nước ngoài theo học tiếng Việt, hay trong thử thách cùng với bước nhảy, chương trình Gala cười năm 2011 hay là  liveshow của nam ca sĩ Quang Lê: Hát trên quê hương.

Ngoài ra thì nghệ sĩ Trấn Thành còn là một diễn viên lồng tiếng cho một số bộ phim như là Alvin & the Chipmunks: Chipwrecked và Madagascar 3: Thần tượng châu Âu. Vừa đây thì nghệ sĩ Trấn Thành cũng vừa cho ra đời một cuốn DVD hài kịch do chính anh làm nhân vật chính và MV mang tên là Trấn Thành Phiêu Lưu Ký đã được rất là nhiều khán giả rất yêu thích. Nghệ sĩ Trấn Thành có hai người bạn thân tri kỷ đó là Anh Đức và Ngọc Quyên, hai người này chính là hai người bạn từ tiểu học cho đến khi học đóng hài kịch chung cùng với nghệ sĩ Trấn Thành. (Chiều cao, quê quán, năm sinh của Trấn Thành)

Ý kiến bạn đọc