Tìm thấy thi thể mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay sau gần 2 ngày gặp nạn

Trưởng đội cứu hộ xác nhận với phía truyền thông thi thể vừa nổi lên mặt nước chính là nữ diễn viên “Chiếc Lá Cuốn Bay”.

Đúng 13 giờ 15 phút, đội cứu hộ đã tìm thấy một thi thể nổi lên trên mặt nước. Theo quan sát ban đầu, thi thể này có mặc một chiếc áo khoác trắng bên ngoài giống với trang phục mà nữ diễn viên “Chiếc Lá Bay” – Tangmo Pattaratida diện trước khi gặp nạn.

Ngay sau đó, trưởng đội cứu hộ đã chính thức xác nhận với phía truyền thông rằng, thi thể vừa nổi lên mặt nước chính là nữ diễn viên “Chiếc Lá Bay”.

Phía truyền thông đang livestream tại hiện trường cũng chia sẻ việc sẽ không quay hình ảnh thi thể vì muốn tôn trọng sự riêng tư cho người đã khuất.

Tìm thấy thi thể mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay sau gần 2 ngày gặp nạn-1Tìm thấy thi thể mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay sau gần 2 ngày gặp nạn-2

Truyền thông và công chúng Thái Lan vẫn đang xôn xao trước vụ tai nạn trên sông Chao Phraya của mỹ nhân “Chiếc Lá Bay” – Tangmo Pattaratida vào đêm 24/2 vừa qua. Sau khi nhận được tin báo, đội cứu hộ đã thực hiện việc tìm kiếm nữ diễn viên nguyên gần 2 ngày.

Bên cạnh đó, mạng xã hội Twitter cũng đang xôn xao trước một thông tin liên quan tới tài khoản Instagram của nữ diễn viên. Theo đó, tài khoản Instagram của Tangmo Nida đã bị xóa mất 6 bài đăng, từ 2.306 bài đăng trước đó xuống còn 2.300 bài.

Điều này khiến cho cư dân mạng đặt nghi vấn liên quan tới vụ tai nạn của nữ diễn viên Tangmo Nida, rằng phải chăng đây không phải vụ tai nạn bình thường.

“Xóa ảnh là một việc lớn. Điện thoại ai đang giữ? Ai đã xóa nó? Ý định là gì? Đó là một vấn đề lớn. Đó là bằng chứng quan trọng”; “Nó giống như một vụ giết người, cố gắng ngụy tạo bằng chứng, lấy tiền bảo hiểm”…

Ai là người đang cầm điện thoại của Tangmo? Vì sao lại “lén lút” xóa ảnh của cô đăng trong thời điểm nhạy cảm này?

Tìm thấy thi thể mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay sau gần 2 ngày gặp nạn-3

Truyền thông Thái Lan đưa tin, sau khi vụ việc xảy ra, 5 người đi chung với Tangmo Nida trên chiếc thuyền này gần như bặt vô âm tín. Đáng nhẽ ra, 5 người này phải có mặt tại sở cảnh sát vào chiều qua 25/2, thế nhưng họ đều không tới.

Mãi tới muộn ngày 25/2, những người này mới trình diện tại sở cảnh sát để cho lời khai về vụ việc. Những người này giải thích lý do không xuất hiện trước đó là do vẫn còn sốc và muốn gặp luật sư.

Tìm thấy thi thể mỹ nhân Chiếc Lá Cuốn Bay sau gần 2 ngày gặp nạn-4

Những người ngồi chung thuyền với Tangmo được cho là tắc trách khi không kịp thời cứu được cô nàng sau khi vừa té xuống sông, cũng không thông báo ngay cho gia đình mỹ nhân 38 tuổi về vụ tai nạn.

Ý kiến bạn đọc