Tóm tắt lý lịch Bình An

Tóm tắt lý lịch Bình An – Diễn viên Bình An đã sinh vào ngày 15-8-1993 ở tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Tóm tắt lý lịch Bình An

Diễn viên Bình An sinh vào ngày 15-8-1993 tại Tỉnh Phú Thọ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Sư Tử, và cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Bình An đã xếp hạng nổi tiếng thứ 340 trên thế giới và đứng thứ 24 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Bình An có tên khác là Alvin Ichi,là một diễn viên của “5S online” tên đầy đủ là Nguyễn Bình An cũng đã nổi lên từ cuối năm 2012, đầu năm 2013 với những bộ ảnh mang hơi hướng Hàn Quốc. Sau đó, thì Bình An cũng đã chuyển sang nghiệp diễn với những clip phát ở trên mạng xã hội, những bộ phim truyền hình.
Sở hữu được một gương mặt điển trai và chiều cao lý tưởng và lối diễn xuất chuyên nghiệp, và chàng trai Phú Thọ cũng đã nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng giới trẻ.

Năm 2014, Bình An khá là thành công với vai Hải ở trong bộ phim ăn khách Lạc Giới và cũng đã lọt top 20 cuộc thi về thời trang.. Mới đây, 9X cũng đã tiếp tục Vai diễn trong 5S Online thực ra là một vai trò hoàn toàn mới với An. Theo An cũng đã tự nhận thấy, vai Lãng tử rất đáng để mà mình thử sức bản thân. Tuy làm quen với bộ phim sau mọi người, nhưng mà An đã luôn nhận được sự nhiều giúp đỡ từ các anh chị trong ê-kíp và các bạn diễn nên cũng đã bắt nhịp khá nhanh, không bỡ ngỡ nhiều khi nhập cuộc. Sau bộ phim Lạc giới, An đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người. Chính vì đó An cũng đã quyết định nam tiến để công việc thuận lợi hơn. Trong năm 2015 này An sẽ chính thức vào Sài Gòn
Ý kiến bạn đọc