Trải nghiệm của Phí Phương Anh và bạn trai

Phí Phương Anh và bạn trai – Phí Phương Thanh là một cô gái cá tính, xinh đẹp, tài năng được rất nhiều người chú ý đến nhất là sau cuộc thi The Face khi cô dành được giải quán quân. 

Trải nghiệm của Phí Phương Anh và bạn trai

Phí Phương Anh đã khẳng định: “Chân dài yêu đại gia thì chẳng có gì sai”

Phí Phương Anh – là Quán quân của chương trình The Face mùa đầu tiên đã có được những chia sẻ thẳng thắn về quan niệm trong tình yêu của chính cô. Cô gái tuổi 19 này cũng bước đầu có những bước lột xác vềchính phong cách thời trang sau một thời gian đăng quang.

Sau khi trở thành Quán quân trong chương trình The Face mùa đầu tiên, thì Phí Phương Anh đã nhận được nhiều lời mời với các dự án chụp ảnh thời trang, những dự án chụp hình quảng cáo, catxe của chính cô vì thế nó cũng tăng lên rất nhiều so với thời đầu khi mà cô thi thoảng chụp lookbook.

Khi hỏi về những cám dỗ trong môi trường nghệ thuật, nhất là đối với giới người mẫu vốn rất nhiều tin đồn, thị phi, thì Phí Phương Anh đã cho rằng, giờ đây thì mọi thứ với cô còn mới mẻ, thì cô cũng sẽ bước từng bước vững chắc để mà học hỏi và để giữ vững bản lĩnh hơn. Người đẹp này cũng thẳng thắn bày tỏ khi cô được hỏi về quan điểm giữa chân dài – đại gia.

Cô cho rằng chân dài yêu đại gia thì điều đó chẳng có gì sai nếu như bắt nguồn tình cảm chân thật từ hai phía nhưng bản thân của cô sẽ không bao giờ chấp nhận được một mối quan hệ mà phải đánh đổi chính mình.

Phí Phương Anh cũng đã khẳng định hiện tại thif cô chưa có bạn trai và cô đang tập trung học hỏi, để tự hoàn thiện các kĩ năng trong lĩnh vực thời trang.

Sau một thời gian khi cô đăng quang, thì người đep Phí Phương Anh đã lột xác đầy cá tính. Tại trong bộ ảnh mới đây, khác với những hình ảnh nữ tính và trẻ trung thường thấy, thì với vóc dáng thanh mảnh cùng với gương mặt của Phí Phương Anh nó rất phù hợp với tinh thần mạnh mẽ, cá tính của những bộ trang phục.

Phí Phương Anh đã làm chủ thần thái với trang phục lấy từ hai màu trắng và đen kinh điển của thời trang để làm chủ đạo.

Thể hiện được một mẫu áo sweatshirt cùng với dáng crop-top có điểm nhấn ấn tượng ở tại ống tay đắp vải da, Phí Phương Anh đã khoe được vòng eo con kiến.

Người đẹp này đã kết hợp áo với quần short da, cùng với boots cut-out theo kiểu chiến binh mạnh mẽ.

Người đẹp này diện áo crop-top da cùng với quần short với chất liệu. Phần áo giống như là một tấm vải trải rộng, nó hở toàn bộ hai bên lườn và hở vòng hai, khoét cổ tròn, trang trí bằng chính các chuỗi vòng bằng da bản lớn.

Tất lưới kèm với tất cầu thủ khiến cho cô nàng thêm cá tính với đôi găng tay nửa bàn, đã toát lên phong cách thể thao khỏe khoắn và cực năng động.

Cũng với bộ cánh đó, thì quán quân chương trình The Face mix thêm áo khoác dáng dài và màu xám.

Phí Phương Anh đã theo đuổi mốt thắt lưng bản lớn lấy cảm hứng từ cchisnh nước Nhật Bản.

Bộ váy da táo bạo khi nó xẻ hai bên đùi cao lên đến tận hông.

Găng tay da, cùng giày bệt ánh bạc và kính gọng nhựa retro cũng đã được kết hợp hài hòa, mang đến một vẻ hoài cổ lẫn hiện đại.

Mốt quần culottes đang được yêu chuộng nhất ở trong năm 2015 đã được người đẹp phối cùng với áo sweatshirt ngắn.

Điểm nhấn của chính set đồ này nằm ở dây chuyền da ấn tượng cùng với đôi bốt cổ ngắn kiểu cách.

Ý kiến bạn đọc