Trang Cherry – cô nàng đã kiếm nửa tỉ mỗi tháng nhờ công việc này

Trang Cherry – cô nàng đã kiếm nửa tỉ mỗi tháng nhờ công việc này -Bài viết dưới đây sẽ hé lộ công việc nào giúp Trang Cherry kiếm được nhiều tiền đến như vậy.

Trang Cherry – cô nàng đã kiếm nửa tỉ mỗi tháng nhờ công việc này

Không chỉ thu hút được sự quan tâm của chính giới trẻ, cô nàng Trang Cherry cũng là “cá kiếm” nửa tỉ vào mỗi tháng. Hành trình để cô có được một thành công rực rỡ như ngày hôm nay của chính NTK trẻ – Trang Cherry nó cũng đã chứa đầy mồ hôi, những giọt nước mắt, kể cả đó chính là những ánh mắt hoài nghi và kể cả đầy sự ghen tị.

Năm 18 tuổi, như bao nhiêu các cô cậu học trò khác, thì Trang đã  thi đỗ và bước chân vào trong trường đại học Thượng mại Hà Nội. Trang đã được sinh ra và lớn lên ngay trong một gia đình rất khá giả, bố mẹ của Trang cũng đã mong muốn cho cô học xong trường đại học Thương mại khoa quốc tế và đã sang Pháp du học nhưng mà vì cô quá đam mê thời trang cho nên cô nàng này đã thuyết phục bố mẹ xin bảo lưu kết quả học tập và đi theo nghề thiết kế.

Chỉ sau một khoảng thời gian cô theo học NTK Đỗ Trinh Hoài Nam, thì anh cũng đã nhận ra được tài năng của chính Trang và đã quyết định đào tạo cô nàng này trở thành NTK chuyên nghiệp. Ban đầu thì bố mẹ của cô không hề ủng hộ, nên Trang cũng đã rất khó khăn, lúc đó, năm 19 tuổi thì cô đã buôn bán đủ thứ để mà có vốn làm thiết kế.

Sau này khi thành công ở ngay trong lĩnh vực thiết kế Trang cũng không nên quên việc học. Trang cũng đã thôi hẳn trường đại học Thương mại và cô nàng đã đi theo học trường đại học Kinh tế Quốc dân thuộc khoa quản trị kinh doanh.

Vừa học vừa làm, thì Trang Cherry cũng đã khẳng định được niềm đam mê thực sự của chính mình và cả cho bố mẹ thấy được quyết tâm đi theo đuổi con đường mà chính cô nàng này đã lựa chọn. Sau những thành công ban đầu, thì bố mẹ và tất cả mọi người cũng đã tin tưởng, đã ủng hộ cô hơn trên con đường trở thành một NTK chuyên nghiệp nhưng cũng chứa đầy gian truân này.

Thời gian đầu thì Trang cũng đã dành hết thời gian của chính mình để tìm kiếm, xem xét, để mà học hỏi những bộ sưu tập của chính những NTK nổi tiếng cả trong nước cũng như ở trên thế giới. Cô nàng này cũng đã dành thời gian để được nói chuyện học hỏi cùng với các người làm nghề, từ những chị thợ may ở ngoài phố cho tới nhà NTK, những stylist chuyên nghiệp.

key: Trang Cherry – cô nàng đã kiếm nửa tỉ mỗi tháng nhờ công việc này

Ý kiến bạn đọc