Tròn 6 năm ngày được hỏi cưới, Vân Trang nhắc khéo ông xã: “Giờ có ai thèm hỏi gì nữa đâu”

Sau 6 năm được hỏi cưới, Vân Trang giờ đây đã trở thành “mẹ bỉm” của 3 cô con gái và sống hạnh phúc bên ông xã.

Sau khi về chung một nhà với ông xã Việt kiều, Vân Trang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và hiện đã là bà mẹ 3 con. Mới đây nhất, nữ diễn viên vui mừng kỷ niệm tròn 6 năm ngày được ông xã hỏi cưới.

 
Vân Trang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã. (Ảnh: FBNV)

Trên trang Facebook cá nhân, Vân Trang đăng tải hình ảnh cô đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình vào 6 năm trước. Nữ diễn viên cho biết hôm nay (ngày 22/11) cũng là tròn 6 năm ngày ông xã đến gặp mặt bố mẹ để hỏi cưới cô. Vân Trang chia sẻ lại niềm vui này và không quên nhắc khéo chồng. Cô viết: “Ngày này 6 năm trước còn được người ta đi hỏi cưới. Giờ có ai thèm hỏi gì nữa đâu”.

 
Nữ diễn viên mừng kỷ niệm 6 năm ngày được chồng hỏi cưới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên mừng kỷ niệm 6 năm ngày được chồng hỏi cưới. (Ảnh: FBNV)

Vân Trang được ông xã Việt kiều cầu hôn vào cuối năm 2015 và tổ chức đám cưới vào ngày 9/1/2016. Sau 6 năm gắn bó bên nhau, cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc như ngày đầu. Bên cạnh đó, vợ chồng nữ diễn viên còn chào đón thêm 3 “tiểu công chúa” ra đời. Ái nữ đầu lòng của nữ diễn viên Canh Bạc Tình Yêu đã tròn 5 tuổi. Bên cạnh đó, Vân Trang cũng vừa đón thêm 2 bé gái song sinh vào ngày 1/11 vừa qua.

 
Ái nữ đầu lòng của Vân Trang đã tròn 5 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ái nữ đầu lòng của Vân Trang đã tròn 5 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Cặp song sinh nhà Vân Trang có nickname là Quinisha và Quianna, vì ông xã là người quốc tịch Australia nên các bé có thêm tên tiếng Anh. Chia sẻ với Saostar, nữ diễn viên từng lý giải ý nghĩa tên của 2 ái nữ: “Quinisha và Quianna thật ra là tên của ông xã tôi đặt ngay từ khi chúng còn nằm trong bụng mẹ. Tuy nhiên ông bà ta thường đùa vui rằng “nhìn mặt đặt tên” nên chắc là sẽ có thay đổi trong thời gian sắp tới.

Thế nhưng làm gì thì vẫn phải có chữ “Q” ở đầu tên vì các nhóc tỳ nhà tôi sẽ được đặt tên có chữ cái đầu theo tên của ông xã – Quân. Kiểu như đánh dấu đây là con của ba Quân đấy”.

 
Nữ diễn viên vừa hạ sinh 2 bé gái vào đầu tháng 11. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên vừa hạ sinh 2 bé gái vào đầu tháng 11. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên đăng tải nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên 2 con vừa chào đời, tuy nhiên vẫn luôn giấu kín gương mặt của các bé. Sinh đôi vốn là điều không hề dễ dàng, vì vậy khi “vượt cạn” thành công khiến vợ chồng cô vô cùng hạnh phúc. Vân Trang cho biết 2 nhóc tỳ Quinisha và Quianna rất ngoan ngoãn.

Vân Trang tâm sự với Ngoisao.net về cuộc sống làm “mẹ bỉm sữa” của mình: “Lúc mang thai, tôi thử tưởng tượng chăm hai bé một lượt vất vả như thế nào. Đơn cử bé này khóc, bé kia khóc theo, còn người mẹ đầu bù tóc rối chăm con. Nhưng khi thấy hai bé ra đời, tôi sung sướng nghĩ: “Đây là của để dành của mẹ. Giờ mẹ có tới ba chị em”. Bỗng chốc trở thành “mẹ ba con”, tôi vui mừng xen chút lạ lẫm”.

 
Vân Trang trở thành "mẹ bỉm sữa" chính hiệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vân Trang trở thành “mẹ bỉm sữa” chính hiệu. (Ảnh: FBNV)

Có thể nói sau 6 năm về chung một nhà, Vân Trang và ông xã ngày càng hạnh phúc hơn khi có thêm 3 ái nữ xinh xắn, đáng yêu. Hôn nhân viên mãn của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc