Vợ chồng Trấn Thành khiến người hâm mộ ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ khi thông báo tin ʙᴜồɴ: “Mẹ xɪɴ ʟỗɪ vì không ɢɪữ được con…”

Trấn Thành thông báo câu chuyện về thú cưng của mình vào sáng sớm.

Trấn Thành – Hari Won nổi tiếng là những người có tình yêu thư ơng lớn dành cho mèo. Thế nhưng, sáng ngày 23/11, nam MC bu ồn b ã thông báo một trong những chú mèo nhà anh đã qu a đ ời vì sự cố đá ng ti ếc. Lý do khiến mèo cưng nhà Trấn Thành q ua đ ờ i là vì đ ơn v ị t hi cô ng đã lắp rào ban công d ởm, không chắc chắn khiến mèo nhà anh r ơi từ trên cao xuống.

Trấn Thành buồn bã thông báo mèo cưng mất vì nguyên do gây phẫn nộ, là lời cảnh tỉnh cho người nuôi thú cưng ở chung cư - Ảnh 2.Trấn Thành buồn bã thông báo mèo cưng mất vì nguyên do gây phẫn nộ, là lời cảnh tỉnh cho người nuôi thú cưng ở chung cư - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ: “Nhà tôi có 4 ban công. Ban đầu, tôi cho rào 3 cái rất chắc chắn, định chừa lại 1 cái không rào để ngắm cảnh cho đẹp. Nhưng suy nghĩ kỹ lại thấy cũng khá ng uy hiể m cho các con nên 1 thời gian sau tôi nhờ 1 đ ơn v ị làm rào khác làm nốt cái ban công còn lại. Nhìn bằng mắt thì chúng y như nhau, tôi nghĩ chất lượng của nó cũng tương tự 3 cái kia nên không thèm kiểm tra chất lượng. Mà x u i cho tôi là hôm nay lại nhốt 2 con ngay cái ban công đó!

Tìm khắp nhà mãi không ra. Tôi bắt đầu n g hi n gờ cái lưới này, bèn ra kiểm tra. Tôi dùng tay kéo nó… và quả thật, dây nhựa quá dẻo nên dùng sứ c thì hoàn toàn có thể tạo ra 1 lỗ khá to đủ để bọn mèo chui qua. Khoảnh khắc đó, vợ chồng tôi nhìn nhau c h ế t lặ ng!

Trấn Thành buồn bã thông báo mèo cưng mất vì nguyên do gây phẫn nộ, là lời cảnh tỉnh cho người nuôi thú cưng ở chung cư - Ảnh 4.

Tôi vẫn không hiểu tại sao người ta có thể nhận tiền để làm ra 1 sản phẩm với chất lượng như vậy? Ch ức nă ng của nó là NGĂN KHÔNG CHO CON MÈO CHUI QUA ĐƯỢC mà. Làm cái lưới như vậy thì làm nó ra để làm gì? Tôi thật sự không hiểu”.

Trấn Thành chia sẻ câu chuyện b uồ n về mèo cưng và khuyên mọi người hãy c ẩn th ận khi làm rào chắnMới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hari Won cũng không giấ u n ổ i n ỗ i đ a u. Nữ ca sĩ chia sẻ lại hình ảnh mèo cưng kèm theo lời x i n l ỗ i đầy â n h ậ n.

“Thứ 7 vừa rồi của Yaua. Ko hiểu sao tự chui vô bên đó. Chụp mà cười quá trời. Con Yaua là đứa thích làm matxa nhất nhà này. Đi đâu cũng matxa. Bản thân mình cũng bị nó matxa hoài… Giờ ko còn ai matxa cho mình nữa rồi… M ẹ x i n l ỗ i con… Và thư ơn g con rất nhiều… R.I. P Yaua..”

Chú mèo cưng xinh xắn nhà Trấn Thành từng được chia sẻ nhiều lần trên trang cá nhân

Bài đăng của Trấn Thành và Hari mau chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Rất nhiều khán g iả tỏ ra ph ẫn n ộ trước việc làm c ẩu th ả của đ ơn v ị thi công. Đây cũng là lời c ảnh tỉn h cho những ai nuôi mèo ở chung cư.

Trấn Thành và Hari Won là những người rất yêu mèo

Trấn Thành buồn bã thông báo mèo cưng mất vì nguyên do gây phẫn nộ, là lời cảnh tỉnh cho người nuôi thú cưng ở chung cư - Ảnh 5.Trấn Thành buồn bã thông báo mèo cưng mất vì nguyên do gây phẫn nộ, là lời cảnh tỉnh cho người nuôi thú cưng ở chung cư - Ảnh 4.

Nguồn:https://kenh14.vn/tran-thanh-buon-ba-thong-bao-meo-cung-mat-vi-nguyen-do-gay-phan-no-la-loi-canh-tinh-cho-nguoi-nuoi-thu-cung-o-chung-cu-20211123080723198.chn

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc