Vợ trẻ của chính nam Ca sĩ Hoàng Rapper

Vợ trẻ của chính nam Ca sĩ Hoàng Rapper – Bài viết dưới đây sẽ hé lộ danh tính về nam ca sĩ Hoàng Rapper và người vợ của chính anh.

Vợ trẻ của chính nam Ca sĩ Hoàng Rapper

Cô gái người Tây Nguyên với đặc điểm của cô khác hẳn với những tiêu chí mà anh đã từng đặt ra và cũng đã khiến trái tim của nghệ sĩ Hoàng Rapper đã bị loạn nhịp ngay lần đầu tiên mà anh gặp gỡ.

Dậy sớm để mà đi chạy bộ, đi siêu thị để mua các thực phẩm rồi anh vào bếp để mà nấu nướng đãi vợ chính là các hoạt động ở trong một buổi sáng khá rảnh rỗi hiếm hoi của chính nam ca sĩ Hoàng Rapper. Cuối buổi trò chuyện, thì trước khi mà anh chia tay phóng viên về nhà, thì nam ca sĩ Hoàng Rapper gọi dặn vợ để mà chuẩn bị cho chính cu Bone và để anh đưa hai mẹ con của anh sang bên bà nội chơi. Thì ra, đằng sau các hình ảnh gai góc, và những hoạt náo của chính một “gã điên” nhạc điện tử đó chính là một người chồng, người cha cực kỳ rất là chu đáo.

Cô gái người Tây Nguyên đã “không đạt chuẩn” như anh đã dự kiến

Tôi cũng đã tự nhận rằng mình từng rất là đa tình, và rất phong lưu. Tuy Không điển trai, không phong độ nhưng bù lại thì tôi lại khá tự tin vào sự cá tính của chính mình, và hài hước của mình. Nhờ đó, mà tôi cũng đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khá nhiều cô gái. Từ khi con tim của tôi đã biết rung động, thì tôi cũng đã đặt ra một tiêu chuẩn bạn gái: có tóc dài, da trắng, và mũi cao, dáng thì phải chuẩn mà phải là người miền Nam thì mới được. Bạn bè hỏi sao ước mơ cao quá, thì tôi cũng phì cười: “Đâu có ai mà đánh thuế ước mơ, cứ mơ đi biết đâu nó lại thành sự thật sao?”.

Năm 2011, anh cũng đã nhận lời mời của người bạn, và tôi đi xem chương trình Hoa hậu các dân tộc Việt Nam để cho tôi tìm được cảm xúc viết về nhạc. Tôi đã đùa với anh bạn này: “Tớ cũng sẽ cưa đổ cô hoa hậu này cho mà xem!”. Không ngờ sau câu nói ấy, thì tôi cũng đã bị xiêu lòng trước một người tên Thu Hường, cô thư ký của chính tổng giám đốc công ty tổ chức sự kiện đó.

Hoàng Rapper đã kết hôn vào trong đầu năm 2013, ở tuổi 29, trong khi mà cô dâu Thu Hường này mới có 21 tuổi.

Cô gái Tây Nguyên này thì có một vóc dáng đầy đặn, tóc ngắn rất là cá tính, gương mặt lại góc cạnh này không giống với bất cứ những điểm nào trong tiêu chuẩn mà anh đặt ra, thế mà tôi cứ lại bị cuốn hút. Sau sự kiện, thì chính tôi cũng đã chủ động tiếp cận, và xin số điện thoại của em với một lý do đã vô cùng hợp lý: “Bên công ty của em có cần MC hay những việc gì khác liên quan đến lĩnh vực âm nhạc thì em hãy cứ gọi cho anh nhé!”.

Về nhà, thì tôi đã liền nhắn tin cho chính Thu Hường, nói về công việc, nói đến sở thích rồi đến những vấn đề riêng tư. Vốn rất nói nhiều, hay anh hay chọc cười mọi người nhưng khi mà gặp em, thì tôi lại không nói được một lời nào.

Ý kiến bạn đọc