“Vợ yangho Q8” quay xe vụ Trang Nemo, “mở đường nhân nghĩa” cho đối phương yên ổn làm ăn

Câu chuyện của Trang Nemo và Trần My liên tục có những diễn biến mới khiến dân tình không ngừng quan tâm. Tuy nhiên nhân vật được gọi tên không phải Trang Nemo hay Trần My mà lại là “chị áo trắng” tên Khanh – người đi cùng với My.

Trao đổi thêm về chuyện này, anh L.T.T (SN 1989, chồng chị P.L.K) cũng vừa có những chia sẻ với báo chí. Anh cho biết: “Tôi không biết sự việc cụ thể như thế nào, tôi nghe có người ‘gỡ khẩu trang giùm’ vợ tôi. Chiều qua lên CA, người ta không cho vô, chỉ hỏi tình tiết từ vợ tôi thôi”. Đồng thời, anh T. cho hay, từ khi xảy ra chuyện cho đến thời điểm hiện tại cả hai vợ chồng vẫn chưa nhận được bất kỳ lời hỏi thăm nào từ phía Trang Nemo.

Ngoài ra, chồng chị K. cũng thông tin về phương hướng: “Vợ tôi mới sinh em bé, mong chóng k h ỏ e để về chăm con. Nếu bên phía nhà Trang Nemo x i n l ỗ i, muốn chuyện êm đẹp, tôi để vợ quyết định sự việc”.

Về phía chị K. xác nhận có quen biết Trần My và đi cùng cô đến shop Trang Nemo nhưng chỉ đứng bên ngoài theo dõi livestream. Khi thấy chuyện hơi q u á nên mới đi vào tham gia.

Trước đó, khi chuyện xảy ra, nhiều thông tin cho rằng chị K. đứng về phía Trần My vì có chồng là “anh l ớ n Quận 8”. Tuy nhiên, K. trả lời trên trang cá nhân: “Mọi người cứ nói em có chồng là yangho, nếu như có ý định vậy sao em lại đi có 3 đứa con gái đến shop? 2 vợ chồng em chỉ là người bình thường thôi ạ. Chồng em bây giờ chăm chỉ làm ăn, chẳng muốn có chuyện với ai. Sự việc này xảy ra ngoài ý muốn”.

Mới đây, chị Khanh bất ngờ xuất hiện trên sóng livestream, kể lại hết chuyện diễn ra tại shop ngày hôm đó. Trên livestream, người phụ nữ tên S. (cũng chính là người nhờ Khanh đi cùng Trần My) đã tới viện để đón Khanh về. Dọc đường, chị Khanh đ e o kính và khẩu trang, c h e đi khuôn mặt.

Nói trên live, chị Khanh bày tỏ lý do khi bị nói quan tâm chuyện không đâu: “Đáng lý em không muốn vô đâu vì đây là chuyện của Trang và Trần My. Mà em đứng ngoài coi live thấy muốn giúp bé My quá.

Mọi người nghĩ đi, miếng cơm của mình, mình còn phải k i ế m tiền cho gia đình, mà con bé My x i n l ỗ i rồi nó vẫn n í u tay con bé lại, muốn bé My đứng trước live xác nhận đồ My là pha ke, đồ nó là đồ thật…K h ô n g n g ờ shop của nó yangho quá”.

Tuy nhiên chị Khanh vẫn gửi lời tới CĐM không nên nhằm vào phía Trang Nemo mà hãy để CA lên tiếng: “Thôi chuyện lỡ rồi, mong mọi người đừng n ó n g quá, năm mới sắp tới rồi, mong ai cũng vui vẻ nha”, chị Khanh nói.

Mới nhất (sáng sớm 19/1), K. đã có cập nhật tiếp theo, sau khi trang cá nhân bị “ra đảo”.

Theo đó, người này up story đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Trang Nemo “g ỡ” khẩu trang của mình lần thứ 2 và ở ngoài đường. Tuy nhiên cô chỉ reup chứ không có thêm chia sẻ hay thông báo nào khác.

by
Categories:
Ý kiến bạn đọc